Tuần sinh hoạt công dân sinh viên cuối khóa học

29-06-2015 01:26 Xem: 1228 lần
Tuần sinh hoạt công dân sinh viên cuối khóa học_thumbnail

Thực hiện công văn số 4015/BGDĐT-CTHSSV ngày 31/7/2014 của Bộ trưởng bộ Giáo dục và Đào tạo và công văn số 1141/ĐHTN-CTHSSV ngày 19/8/2014 của Giám đốc Đại học Thái Nguyên về việc tổ chức “Tuần sinh hoạt Công dân HSSV”; Trong hai ngày 9-10/6/2015, Trường Đại học Khoa học tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên” cuối khóa cho sinh viên khóa 9.

Chương trình học tập được chia làm 4 lớp, tổng số sinh viên tham gia là 1103 sinh viên, nội dung chính của khoa học là:

- Báo cáo về tình hình chính trị, kinh tế xã hội của đất nước ta hiện nay và nhiệm vụ của sinh viên trước khi ra trường.

- Hướng dẫn làm thủ tục ra trường và các chế độ chính sách liên quan đến sinh viên.

- Phổ biến công tác chuyên môn và xét tốt nghiệp.

- Tổ chức lấy phiếu khảo sát về chương trình đào tạo, đánh giá giảng viên.

- Tư vấn du học và việc làm cho sinh viên.

Các báo cáo viên đã thực hiện đầy đủ các nội dung theo đúng kế hoạch học tập. Việc tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên cuối khóa học” đã được tiến hành nghiêm túc, có thảo luận, đối thoại, đạt hiệu quả giáo dục, có đánh giá cuối đợt học tập và nộp báo cáo kết quả thực hiện về Đại học Thái Nguyên.

Các sinh viên khóa 9 học chính trị cuối khóa

Sinh viên đóng góp ý kiến

TS Phí Đình Khương Trưởng phòng Công tác HSSV, báo cáo viên

Nguyễn Anh Hùng – Phòng CT.HSSV