09-12-2013 04:04 Xem: 2054 lần
Đội bóng đá Nam trường Đại học Khoa học tham dự giải bóng đá các khu nội trú Đại học Thái Nguyên năm 2013 đạt giải 3 và giải phong cách_thumbnail

Vào 7h30 ngày 16/11/2013, tại sân vận động Khu nội trú – Đại học Thái Nguyên, lãnh đạo các đoàn, huấn luyện viên và 08 đội tuyển của các Trường đại học, cao đẳng trong Đại học Thái Nguyên đã có mặt đông đủ để tham dự Lễ khai mạc giải bóng đá các Khu nội trú Đại học Thái Nguyên năm 2013.

Đội bóng trường Đại học Khoa học với số lượng gồm 18 đồng chí gồm cán bộ và vận động viên do đồng chí Phí Đình Khương – Tổ trưởng Tổ Ký túc xá làm Trưởng đoàn. Cùng bảng đấu với đội bóng của trường là đội trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp, trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật, Khoa Quốc tế. Trải qua các vòng đá bảng, đá bán kết với tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần cao thượng, tạo nét đẹp văn hoá trong thể thao đội bóng nhà trường đã có kết quả đạt 2 giải tập thể: Giải ba và giải phong cách của mùa giải năm 2013.

Đây thực sự là sân chơi lành mạnh, bổ ích của toàn thể sinh viên trong các khu nội trú Đại học Thái Nguyên. Giải bóng đá đã khuyến khích, động viên tinh thần tập luyện thể thao trong toàn khu nội trú, đồng thời góp phần thúc đẩy phong trào thể thao quần chúng của cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong Đại học Thái Nguyên

Một số hình ảnh của đội bóng:

Đình Khương - Phòng CTHS-SV