Chi bộ tổng hợp nhận xét, đánh giá chất lượng Đảng viên năm 2013

29-11-2013 10:16 Xem: 12531 lần
Chi bộ tổng hợp nhận xét, đánh giá chất lượng Đảng viên năm 2013_thumbnail

Thực hiện văn bản số 168/CV-ĐU ngày 10/11/2013 của Đảng ủy trường Đại học Khoa học về đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở đảng và đảng viên, ngày 26/11/ 2013, chi bộ Tổng hợp đã họp đánh giá công tác Đảng của Chi bộ đồng thời bình xét, đánh giá chất lượng đảng viên năm 2013 .

Sau khi các đảng viên của chi bộ đọc Bản kiểm điểm và tự nhận danh hiệu đảng viên (đủ tư cách, hoàn thành/ hoàn thành tốt nhiệm vụ), dựa trên Bản đóng góp ý kiến của Chi bộ nơi cư trú (theo Quy định 76 của Bộ Chính trị) và kết qủa thực hiện nhiệm vụ năm 2013, Chi bộ đã thảo luận, bình xét và bầu danh hiệu cho các đảng viên theo đúng quy định. Kết quả, 100% đảng viên chính thức của chi bộ được đề nghị Đảng ủy trường công nhận danh hiệu “Đảng viên đủ tư cách, hoàn thành nhiệm vụ” trở lên, trong đó có 01 “Đảng viên đủ tư cách, hoàn thành nhiệm vụ” (6,25%), 12 “Đảng viên đủ tư cách, hoàn thành tốt nhiệm vụ” (75%), 03 “Đảng viên đủ tư cách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” (18,75 %). Chi bộ Tổng hợp cũng đề nghị công nhận đạt “tổ chức cơ sở đảng trong sạch vững mạnh” và đề nghị Đảng ủy Đại học Thái Nguyên tặng giấy khen.

Đảng viên của Chi bộ cũng đã biểu quyết một số chỉ tiêu chính của Chi bộ trong năm 2014 như 100% đảng viên hoàn thành nhiệm vụ trở lên, chi bộ đạt tổ chức cơ sở đảng trong sạch vững mạnh, kết nạp ít nhất 02 đảng viên trong năm 2014....

Là Chi bộ có số lượng đảng viên đông so với các chi bộ khác trong Đảng bộ (17 đảng viên trong đó 01 đảng viên dự bị, 16 đảng viên chính thức), trong những năm qua Chi bộ  rất quan tâm đến công tác bồi dưỡng, phát triển đảng viên. Bên cạnh đó, công tác sinh hoạt đảng của Chi bộ được thực hiện đúng theo Điều lệ, họp định kỳ một tháng một lần, có tổng kết đánh giá hoạt động của tháng đồng thời dự kiến kế hoạch hoạt động của tháng tiếp theo, vì vậy, Chi bộ đã chỉ đạo kịp thời các lĩnh vực công tác chuyên môn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng là tổ chức cơ sở đảng trong sạch vững mạnh.

CHI BỘ TỔNG HỢP