Bế mạc giải bóng đá nam nữ khoa Luật và Quản lý xã hội năm học 2015 - 2016

24-10-2015 00:12 Xem: 1186 lần
Bế mạc giải bóng đá nam nữ khoa Luật và Quản lý xã hội năm học 2015 - 2016_thumbnail

Chiều ngày 11 tháng 10 năm 2015, tại sân bóng nhân tạo trường Đại học CTTT&TT, BCH Liên chi Đoàn, Hội Khoa Luật và quản lý xã hội đã tổ chức Vòng chung kết và Lễ bế mạc Giải bóng đá nam nữ Khoa Luật và quản lý xã hội lần thứ II năm học 2015 - 2016. Đến tham dự lễ Tổng kết và trao giải có thầy Bùi Trọng Tài – Phó bí thư đoàn trường cùng các thầy cô trong Khoa, các đội tuyển tham gia thi đấu cùng các bạn cổ động viên. Đồng hành với mùa giải, có sự tham gia của tổ trọng tài là thầy Trịnh Thanh Tuấn - cán bộ phòng  Khảo thí và ĐBCL và thầy Nguyễn Quang Huy - cán bộ phòng Quản trị phục vụ.

Tổ trọng tài của mùa giải

Giải được khởi tranh từ ngày 20/08, quy tụ 16 đội bóng, 08 đội nam, 08 đội nữ chia làm hai bảng đến từ 16 Chi đoàn. Các đội đã cống hiến cho khán giả những trận cầu hay, đẹp mắt và đẳng cấp. So với mùa giải năm 2014, năm nay các đội đã có sự đầu tư bài bản và mang tính chuyên nghiệp hơn. Sau hơn 03 tuần tranh tài với 30 trận đấu đầy kịch tính, chiều ngày 11/10, giải đã khép lại với chức vô địch đội bóng đá nam thuộc về Chi đoàn Khoa học quản lý K12, vô địch đội bóng đá nữ thuộc về Chi đoàn Công tác xã hội K10.

Vô địch đội bóng đá nam thuộc về Chi đoàn Khoa học quản lý K12

Chi đoàn Luật K12 và Chi đoàn Công tác xã hội K11 đạt giải Nhì, giải Ba thuộc về các Chi đoàn Khoa học quản lý K10, Khoa học quản lý K11. Ban Tổ chức còn trao các giải phụ như: Cầu thủ nam xuất sắc nhất thuộc về cầu thủ Đinh Công Tuất với 09 bàn thắng, Cầu thủ nữ xuất sắc nhất thuộc về cầu thủ Hoàng Thị Sen với 11 bàn thắng.

Kết quả chung cuộc như sau:

Bóng đá nam:

Giải nhất: Khoa học quản lý K12

Giải nhì: Luật K12

Giải ba: Khoa học quản lý K10, Khoa học quản lý K11

Bóng đá nữ:

Giải nhất: Công tác xã hội K10

Giải nhì: Công tác xã hội K11

Giải ba: Khoa học quản lý K10, Khoa học quản lý K11

Giải bóng đá nam nữ Khoa Luật và quản lý xã hội là hoạt động thường niên của Khoa nhằm tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các sinh viên trong Khoa, là dịp để các bạn được giao lưu, học hỏi, nâng cao tinh thần luyện tập thể dục thể thao sau những giờ học tập trên giảng đường, đồng thời tạo tiền đề cho các phong trào Đoàn – Hội sinh viên trong khoa nói riêng và phong trào Đoàn trường nói chung được phát triển hơn.

Dưới đây là một vài hình ảnh của mùa giải:

Thu Hằng