18-10-2015 02:59 Xem: 842 lần
Hội nghị công đoàn giữa nhiệm kỳ 2012 – 2017 Khoa Khoa học Môi trường & Trái đất_thumbnail

Thực hiện chương trình công tác của công đoàn, ngày 12/10/2015 Khoa Khoa học Môi trường & Trái đất đã tổ chức Hội nghị công đoàn giữa nhiệm kỳ 2012 – 2017 tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện hoạt động công đoàn Khoa trong nửa đầu nhiệm kỳ 2012 – 2017 và đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác công đoàn nửa cuối nhiệm kỳ 2012 – 2017. Ban chủ tịch hội nghị công đoàn bao gồm 2 đồng chí: Trần Ngọc Hà – Phó chủ tịch công đoàn khoa, Nguyễn Thu Huyền - Ủy viên công đoàn khoa
       Đến dự với hội nghị, về phía ban chấp hành công đoàn trường có đồng chí Nguyễn Trường Sơn – Phó chủ tịch công đoàn trường. Về phía Khoa có sự tham gia của  TS. Ngô Văn Giới – Trưởng khoa, Th.s Mai Thị Lan Anh – Phó trưởng khoa cùng toàn bộ giảng viên của Khoa Khoa học Môi trường & Trái đất.
       Sau phần khai mạc Hội nghị, thay mặt Ban chấp hành công đoàn, Phó chủ tịch công đoàn Khoa, Th.s. Trần Ngọc Hà đã trình bày báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ trong nửa đầu nhiệm kỳ 2012 – 2017, đánh giá những thành tựu đã đạt được cũng như những mặt hạn chế cần khắc phục của các đồng chí công đoàn trong Khoa. Đồng thời, đồng chí Trần Ngọc Hà đề nghị các đại biểu tập trung trí tuệ, tham gia đóng góp ý kiến và rút ra bài học kinh nghiệm cho hoạt động Công đoàn trong thời gian tới đạt hiệu quả tốt hơn. Trên cơ sở những ý kiến đóng góp, Ban chấp hành công đoàn Khoa đã đề ra bản phương hướng công tác cho nửa cuối nhiệm kỳ. Toàn thể công đoàn Khoa Khoa học Môi trường & Trái đất quyết tâm thực hiện thắng lợi kế hoạch đề ra trong giai đoạn tiếp theo.
       Hội nghị công đoàn giữa nhiệm kỳ 2012 - 2017 Khoa Khoa học Môi trường và Trái đất kết thúc tốt đẹp trong không khí đoàn kết và thống nhất. Dưới đây là một số hình ảnh hội nghị:

Khai mạc hội nghị

Ban chấp hành Công đoàn làm việc

Đồng chí Nguyễn Trường Sơn phát biểu ý kiến

Nguyễn Thị Hồng – Khoa KHMT&TĐ