05-10-2015 08:12 Xem: 984 lần
Khoa Khoa học môi trường và Trái đất tổ chức giải bóng đá truyền thống sinh viên năm 2015_thumbnail

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 13 năm thành lập Trường Đại học Khoa học,  nhằm động viên khuyến khích phong trào tập luyện và thi đấu môn bóng đá trong sinh viên; tạo điều kiện gặp gỡ giao lưu học hỏi góp phần xây dựng nếp sống văn minh lành mạnh, tăng cường sức khỏe phục vụ cho công tác học tập và tu dưỡng của sinh viên. Trong hai ngày 3-4/10/2015 tại sân bóng đá KTX trường ĐH CNTT&TT Thái Nguyên, Khoa KHMT&TĐ tổ chức vòng chung kết giải bóng đá truyền thống sinh viên năm 2015. Tham dự vòng chung kết gồm có 4 đội bóng nam được tuyển chọn từ vòng sơ loại đại diện cho các khóa: 10; 11; 12 và 13. Với thể lệ đấu loại trực tiếp sau hai ngày thi đấu đầy kịch tính, giải đã khép lại với chức vô địch thuộc về K10, giải nhì K12, giải ba K11 và giải phong cách K13.

Giải bóng đá truyền thống sinh viên Khoa KHMT&TĐ năm 2015 đã thành công tốt đẹp. Những bàn thắng đẹp, những pha bóng hay và hơn hết là tinh thần thể thao đoàn kết đã để lại nhiều ấn tượng khó quên trong lòng thầy cô và các bạn sinh viên. Đặc biệt đối với các em sinh viên năm cuối đây là những kỉ niệm thật đáng nhớ. Giải đấu cũng giúp cho các em sinh viên khóa 13 mới vào có điều kiện giao lưu cùng với thầy cô và các anh chị khóa trước.

Dưới đây là những hình ảnh đẹp của giải bóng đá truyền thống sinh viên Khoa KHMT&TĐ năm 2015:

Tin và ảnh: Kiều Quốc Lập