25-09-2015 00:46 Xem: 1306 lần
Danh sách trúng tuyển đối với thí sinh xét tuyển thuộc diện 30A và hướng dẫn nhập học_thumbnail
I. Danh sách trúng tuyển đối với thí sinh xét tuyển thuộc diện 30A (Xem chi tiết)

II. Hướng dẫn nhập học
1. Nội dung:Thời gian nhập học:
  • Ngày nhập học: 05, 06, 07, 08, 09/10/2015
  • Địa điểm: Nhà Hiệu bộ trường Đại học Khoa học
  • Thời gian:  + Buổi sáng: 8h – 11h

+ Buổi chiều: 14h00 – 17h00

2. Sinh viên khi đến nhập học cần mang theo các giấy tờ và kinh phí như sau:

1/  Học bạ THPT (hoặc THBT, THCN, THN).

2/ Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (THPT, THBT, THCN, THN) do Hiệu trưởng nhà trường cấp đối với những người tốt nghiệp năm 2015 hoặc bằng tốt nghiệp đối với những người tốt nghiệp các năm trước. Những người nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, đầu năm học sau phải xuất trình bản chính bằng tốt nghiệp để đối chiếu, kiểm tra.

3/ Sổ hộ khẩu.

4/ Giấy khai sinh.

5/ Các giấy tờ xác nhận đối tượng và khu vực ưu tiên (nếu có) như: giấy chứng nhận con liệt sỹ, thẻ thương binh hoặc chứng nhận được hưởng chính sách như thương binh của bản thân, hoặc của bố mẹ, hộ khẩu thường trú của thí sinh v.v.

6/ Giấy chứng minh nhân dân.

7/ Bản khai nhân khẩu (HK01) và phiếu báo thay đổi nhân khẩu, hộ khẩu (HK02) đối với những người không có hộ khẩu thường trú tại Thành phố Thái Nguyên.

8/ Giấy báo trúng tuyển.

9/ Hồ sơ sinh hoạt Đảng (nếu là đảng viên) giới thiệu về Đảng uỷ Đại học Thái Nguyên; hồ sơ sinh hoạt Đoàn (nếu là đoàn viên) giới thiệu về BCH Đoàn trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên.

10/ Tiền học phí phải nộp khi nhập trường: 550.000 đồng/1 tháng x 05 tháng.

Ngoài tiền đóng học phí, sinh viên phải chuẩn bị số tiền khoảng 600.000 đồng để đóng bảo hiểm y tế và bảo hiểm thân thể tự nguyện. Trường hợp sinh viên ở ký túc xá với lệ phí 1.000.000 đồng/năm.

11/ 6 ảnh cỡ 3 x 4 cm.

12/  Giấy chuyển nghĩa vụ quân sự về trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên.

3. Một số lưu ý:

- Sinh viên và gia đình xem thông tin tuyển sinh, địa chỉ của Nhà trường tại Website: http://www.tnus.edu.vn.

- Khi sinh viên nhập học nếu thiếu giấy tờ theo quy định, Nhà trường vẫn tạo điều kiện để sinh viên nhập học đúng thời gian. Sinh viên phải hoàn chỉnh hồ sơ nhập học còn thiếu trong học kỳ đầu tiên của khóa học.

- Các giấy tờ ở mục 1, 2, 3, 4, 5, 6 đều phải có bản chính và một bản photocopy được công chứng.

Nhà trường đã gửi “Giấy báo trúng tuyển” đến toàn bộ các thí sinh có tên trong danh sách trên. Nếu cần, thí sinh có thể đến trực tiếp trường Đại học Khoa học (phòng 311) để nhận giấy báo trúng tuyển.

- Nếu “Giấy báo trúng tuyển” đến chậm, thí sinh vẫn nhập trường theo thời gian trên và hoàn thiện hồ sơ nhập học trong học kỳ I năm học 2015-2016.

- Địa chỉ liên hệ: Nhà Hiệu bộ Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên - Phường Tân Thịnh – TP. Thái Nguyên – Tỉnh Thái Nguyên.

- Hotline:0280.3903. 398 - 0916.612.086 - 0989.057.446