Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

18-11-2013 02:23 Xem: 2902 lần
Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng_thumbnail

Ngày 12/11/2013 Đảng bộ trường Đại học Khoa học đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Đức Lạng - Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường. Đây không chỉ là vinh dự đối với đồng chí Nguyễn Đức Lạng mà còn là vinh dự đối với Đảng bộ trường Đại học Khoa học.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nông Quốc Chinh - Ủy viên BTV Đảng ủy Đại học Thái Nguyên, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học và toàn thể các đồng chí BCH Đảng bộ, Bí thư các Chi bộ trực thuộc.

Tại buổi lễ, đồng chí Nông Quốc Chinh đã đọc quyết định trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Đức Lạng và gửi lời chúc mừng niềm vinh dự trước phần thưởng cao quý. Đồng thời cổ vũ, động viên các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ trường Đại học Khoa học học tập và phát huy tấm gương của đảng viên Nguyễn Đức Lạng, phấn đấu, rèn luyện, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Đảng, xây dựng Tổ quốc.

Một số hình ảnh trong buổi lễ

Đồng chí Nông Quốc Chinh trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên Nguyễn Đức Lạng

Đồng chí Nông Quốc Chinh tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Đức Lạng

Đồng chí Nguyễn Đức Lạng cảm ơn các cấp ủy Đảng đã trao phần thưởng cao quý này cho cá nhân đồng chí.

Triệu Thảo (VP ĐẢNG ỦY)