Khai mạc giải bóng đá sinh viên khoa Khoa học sự sống lần thứ 5 - năm 2014

17-12-2014 03:34 Xem: 999 lần
Khai mạc giải bóng đá sinh viên khoa Khoa học sự sống lần thứ 5 - năm 2014_thumbnail

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng 12 năm ngày thành lập Trường Đại học Khoa học (24/10/2002-24/10/2014), 70 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2014) và hưởng ứng phong trào "Thể dục thể thao" của trường Đại học Khoa học - Đại học Thái Nguyên, được sự đồng ý của BCH Đoàn trường, Ban chủ nhiệm khoa Khoa học sự sống, đúng 8h ngày 14/12/2014 Đoàn thanh niên khoa Khoa học Sự sống long trọng tổ chức Lễ khai mạc giải bóng đá truyền thống nam - nữ sinh viên lần thứ 5 - năm 2014 tại sân cỏ nhân tạo trường Đại học Công nghệ thông tin & Truyền thông.

Tới dự lễ khai mạc có: PGS.TS Nguyễn Vũ Thanh Thanh - Bí thư chi bộ - Trưởng khoa KHSS, các đồng chí trong ban chấp hành LCĐ-LCH và hơn 100 cầu thủ, sinh viên khoa KHSS cũng có mặt đông đủ trong buổi lễ khai mạc.

Giải bóng đá sinh viên khoa KHSS lần thứ 5 quy tụ 9 đội bóng (trong đó có 5 đội nam và 4 đội nữ) được chia thành 2 bảng, thi đấu 2 vòng. Vòng 1 thi đấu vòng tròn 1 lượt chọn 2 đội Nhất và Nhì bảng đá bán kết, vòng 2 loại trực tiếp 2 đội vào chung kết.

Sau buổi lễ chào cờ nghiêm trang, thay mặt cho Ban tổ chức giải đấu, Trưởng khoa KHSS – PGS.TS. Nguyễn Vũ Thanh Thanh có lời phát biểu và chỉ đạo với giải bóng đá của khoa. Giải bóng đá khoa Khoa học Sự sống là một hoạt động thường niên của khoa, được tổ chức hằng năm nhằm đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng thiết thực của các bạn sinh viên, cũng là hoạt động thể dục thể thao tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó trong khoa KHSS, đồng thời thông qua giải đấu BTC kịp thời phát hiện những nhân tố mới xuất xắc để bổ sung vào đội tuyển của khoa tham gia thi đấu đấu cấp trường.

Lễ khai mạc giải đá bóng khoa KHSS diễn ra trong không khí khẩn trương, nghiêm túc cùng với lời hứa từ đại diện tổ trọng tài và tổ cầu thủ: nghiêm túc chấp hành các quy định trong bóng đá để giải đấu thành công tốt đẹp, thực sự trở thành sân chơi bổ ích cả về thành tích và tinh thần.

Đúng 8h30 phút trận đấu khai màn cho giải đá bóng khoa Khoa học sự sống lần thứ 5 giữa 2 đội bóng Công nghệ Sinh học K9 và công nghệ Sinh học K12. Mặc dù thi đấu trong thời tiết lạnh và hanh khô nhưng các cầu thủ đã thi đấu với tinh thần thể thao rất cao, cống hiến cho khán giả 1 trận đấu xứng với tinh thần bóng đá "đẹp".  Kết quả chung cuộc Công nghệ Sinh học K9 thắng công nghệ sinh K12 với tỉ số 3-1. Giải đá bóng khoa Khoa học sự sống lần thứ 5 hứa hẹn những trận đấu hay và hấp dẫn.

Một số hình ảnh của Lễ khai mạc:

Giải bóng đá sinh viên khoa Khoa học Sự sống

Chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2014)

Lễ chào cờ khai mạc diễn ra trong không khí nghiêm trang

PGS.TS Nguyễn Vũ Thanh Thanh - Trưởng khoa KHSS  phát biểu trong buổi lễ khai mạc

​         PGS.TS Nguyễn Vũ Thanh Thanh tặng hoa chúc mừng đại diện đội bóng nam và nữ

Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm với đại diện các đội bóng

​Trận khai màn giữa Công nghệ Sinh học K9 và Công nghệ Sinh học K12

Đoàn thanh niên Khoa KHSS