15-12-2014 07:52 Xem: 894 lần
Đoàn viên khoa Khoa học sự sống tham gia lớp bồi dưỡng chính trị dành cho quần chúng kết nạp Đảng_thumbnail

Thực hiện chương trình công tác quý IV/2014, Đảng ủy Đại học Thái Nguyên tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng quần chúng kết nạp Đảng. Thời gian học dành cho các đoàn viên ưu tú thuộc Đảng ủy trường Đại học Khoa học kéo dài 05 ngày, từ ngày 29/11/2014 đến ngày 3/12/2014, tại Hội trường lớn - trường Đại học Sư phạm. Trong đợt này, khoa Khoa học Sự sống có 23 quần chúng tham gia và đều thuộc các chi đoàn sinh viên.

Theo chương trình, các học viên được học tập, nghiên cứu 05 chuyên đề bao gồm: Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lớp bồi dưỡng nhằm giúp cho các học viên nắm được những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị, về Đảng cộng sản Việt Nam, học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, đồng thời hiểu rõ về những nhiệm vụ của người đảng viên. Trên cơ sở đó, mỗi học viên xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để sớm trở thành đảng viên

Một số hình ảnh trong đợt học cảm tình Đảng:

Đoàn kết là sức mạnh

Sinh viên khoa Khoa học Sự sống quyết đi theo con đường mà  Đảng và Bác Hồ lựa chọn

Khoa Khoa học Sự sống