07-08-2015 09:24 Xem: 958 lần
Đoàn thanh niên khoa KHSS tổ chức tổng kết hè cho thiếu nhi tại tổ 4-phường Tân Thịnh-thành phố Thái Nguyên_thumbnail

Trong muôn vàn tình yêu thương dành cho nhân dân, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn dành một tình yêu lớn cho thiếu nhi.. Hết lòng thương yêu và ân cần dạy bảo thiếu nhi, Bác Hồ rất tin tưởng xác định trách nhiệm trọng đại của thiếu nhi đối với tương lai đất nước. Trong thư gửi học sinh vào tháng 9 năm 1945, Bác đã viết: “Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không, chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các cháu”. Thực hiện lời dạy của Bác, Đảng, Nhà nước và toàn xã hội luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi quân tâm tới sự phát triển của thiếu niên nhi đồng. Tối ngày 2/8/2015, Đoàn thanh niên khoa Khoa học sự sống đã cùng với lãnh đạo tổ 4- phường Tân Thịnh tổ chức lễ tổng kết hè, giao lưu văn nghệ và trao thưởng cho các em học sinh có thành tích cao trong học tập. Động viên các em bước vào năm học mới với những cố gắng và thành công mới.

Đoàn thanh niên khoa đã trao thưởng cho 2 em học sinh giỏi cấp Quốc gia và 8 em học sinh giỏi cấp Tỉnh:

Học sinh giỏi cấp Quốc gia:

1. Hoàng Việt Anh
  2. Nguyễn Vũ Thảo Trâm

Học sinh giỏi cấp Tỉnh:

1. Hoàng Việt Dũng
  2. Nguyễn Quang Huy
  3. Trần Thị  Dung
  4. Nguyễn Đoàn Du
  5. Đỗ Minh Đức
  6. Hoàng Việt Anh
  7. Nguyễn Vũ Thảo Trâm