Chung kết Giải bóng đá sinh viên Nam - Nữ trường Đại học Khoa học năm 2013

21-11-2013 08:13 Xem: 2120 lần
Chung kết Giải bóng đá sinh viên Nam - Nữ trường Đại học Khoa học năm 2013_thumbnail

Thi đấu xuất sắc trong suốt giải đấu, đội bóng nam Khoa Văn – Xã hội và đội nữ Khoa Toán – Tin giành chức vô địch Giải bóng đá sinh viên Nam - Nữ trường Đại học Khoa học năm 2013.
Ngày 10/11 trận chung kết đã diễn ra sôi nổi giữa 4 đội bóng:

Trận 1: Nữ Văn – Xã hội gặp Nữ Toán - Tin

Trận 2: Nam Văn – Xã hội gặp Nam Khoa học Sự sống

Vượt qua 2 đối thủ mạnh: đội nam Khoa Khoa học Sự sống (1 – 0) và nữ Văn – Xã hội (ở lượt penlanti); đội bóng nam Khoa Văn – Xã hội và đội nữ Toán – Tin giành chức vô địch giải đấu năm 2013.

Ngay sau trận chung kết, BTC đã làm lễ bế mạc và trao giải cho các đội bóng. Ngoài các giải chính: Nhất, Nhì, Ba; BTC còn trao Giải phong cách và 4 giải cá nhân là Cầu thủ xuất sắc nhất và Thủ môn xuất sắc nhất.

Bạn Lý Quang Vũ (Nam Khoa Văn – Xã hội) – thủ môn xuất sắc nhất giải đấu chia sẻ: Đây là lần thứ 2 mình được tham gia giải bóng này của trường. Mình thấy giải đấu thực sự có ý nghĩa nhằm cổ vũ phong trào rèn luyện sức khỏe, gắn kết tinh thần đồng đội và tạo sân chơi bổ ích, tăng tính đoàn kết trong toàn trường. Phần thưởng mình nhận được tuy nhỏ bé nhưng mình rất vinh dự, là động lực để mình có thể thi đấu tốt hơn nữa trong các mùa giải tiếp theo.

Đây là lần đầu tiên Đội bóng đá nữ Khoa Toán – Tin giành được chức vô địch. Đội bóng nam Khoa Văn – Xã hội đã bảo vệ thành công ngôi vị này từ mùa giải năm trước.

Một số hình ảnh của trận chung kết và Lễ tổng kết trao giải.

Giải bóng đá sinh viên trường Đại học Khoa học 2013