25-12-2014 06:13 Xem: 824 lần
Bộ môn Quản lý môi trường - khoa KHMT&TĐ tổ chức sinh hoạt chuyên đề thường niên_thumbnail

Thực hiện kế hoạch đào tạo và sinh hoạt chuyên đề của Bộ môn Quản lý Môi trường năm học 2013-2014, ngày 19/12/2014, Bộ môn Quản lý Môi trường – Khoa KHMT&TĐ đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học cũng như chất lượng khóa luận tốt nghiệp của sinh viên.

Tại buổi sinh hoạt, cán bộ và sinh viên tập trung thảo luận theo các chủ đề nghiên cứu khóa luận của 12 sinh viên đang thực hiện đề tài khoa luận tốt nghiệp tại Bộ môn. Cụ thể như: lập bản đồ cacbon rừng, ảnh hưởng tồn dư của than sinh học đến năng suất lúa, đánh giá hiệu quả xử lý của lò đốt chất thải công nghiệp, đánh giá hiệu quản lý môi trường tích hợp…..

Buổi sinh hoạt chuyên đề khép lại đã giúp các em nắm được nội dung và phương pháp để thực hiện được 1 đề tài khóa luận đạt kết quả tốt. Cán bộ giảng viên cũng chia sẻ các hướng nghiên cứu và cùng hỗ trợ trong quá trình nghiên cứu khoa học.

Nguyễn Thị Đông _ Khoa KHMT&TĐ