Báo cáo thực tập sản xuất cho sinh viên K8

21-04-2014 07:43 Xem: 1874 lần
Báo cáo thực tập sản xuất cho sinh viên K8_thumbnail

Trong tuần vừa qua, từ 24/3 đến 31/04/2014, khoa Hóa học đã tổ chức cho sinh viên năm thứ 4 báo cáo thực tập sản xuất theo các chuyên ngành Hóa lý – Vô cơ và Hóa phân tích.

Năm học này, sinh viên Hóa học K8 được thực tập tại 02 cơ sở là Trung tâm Y tế Dự phòng tỉnh Thái Nguyên và Nhà máy xi măng Lưu Xá. Một số sinh viên thực tập tại Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Trong bốn tuần thực tập các sinh viên đã được trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất tại các cơ sở thực tập như một người kĩ sư Hóa học thực thụ. Các em cũng đã được trực tiếp xử lý mẫu và sử dụng các máy móc hiện đại. Đây là dịp để sinh viên chuyển những kiến thức trong nhà trường thành kiến thức áp dụng trong thực tế.

Các sinh viên đều có ý thức tốt trong đợt thực tập và được các cơ sở thực tập đánh giá cao. Các báo cáo của sinh viên cũng thể hiện rõ những kiến thức thực tế mà các em đã đạt được qua đợt thực tập sản xuất.

Một số hình ảnh buổi báo cáo:

Khoa Hóa học.