Khoa Văn - Xã hội đồng hành cùng tư vấn tuyển sinh 2014

31-03-2014 07:25 Xem: 1496 lần
Khoa Văn - Xã hội đồng hành cùng tư vấn tuyển sinh 2014_thumbnail

Kỳ thi tuyển sinh Đại học là bước ngoặt vô cùng quan trọng đối với hàng triệu thí sinh trên cả nước. Đặc biệt giai đoạn từ ngày 10/3/2014 đến 17/04/2014 là mốc thời gian các bạn thí sinh chính thức nộp hồ sơ đăng ký dự thi vào các trường Đại học theo nguyện vọng. Nhằm giúp cho thí sinh nắm bắt được những thông tin tuyển sinh 2014 bổ ích và đầy đủ nhất cũng như lựa chọn ngành nghề phù hợp với năng lực bản thân, năm nay đội ngũ tư vấn Khoa Văn – Xã hội, Trường Đại học Khoa học đã đồng hành cùng các bạn học sinh của các trường THPT trong chương trình tư vấn tuyển sinh “Con đường đến với Khoa Văn – Xã hội”.

Thông qua chương trình tư vấn, đội ngũ tư vấn của Khoa Văn – Xã hội sẽ truyền tải đầy đủ thông tin đến các bạn học sinh về 4 ngành nghề đào tạo: Báo chí, Văn học, Việt Nam học, Du lịch – Lữ hành thông qua hoạt động tư vấn trực tiếp, phát tờ rơi tuyển sinh. Bên cạnh đó, chương trình còn tư vấn những điểm mới trong kỳ thi tuyển sinh Đại học 2014 (thông tin liên quan tới quy định về tuyển sinh riêng của các trường bên cạnh kỳ thi “ba chung” như các năm trước, những quy định mới liên quan tới ưu tiên khu vực, đối tượng; lưu ý thí sinh trong việc làm hồ sơ đăng ký dự thi, chọn ngành đào tạo thế nào phù hợp và có hiệu quả cao...).

Các điểm trường đã thực hiện Tư vấn tuyển sinh:

Tên trường

THPT Sơn Thịnh (Văn Chấn – Yên Bái)

14h00 ngày 10/02/2014

THPT Lương Phú (Phú Bình - Thái Nguyên)

15h00 ngày 17/03/2014

THPT Đại Từ (Đại Từ - Thái Nguyên)

9h00 ngày 22/03/2014

THPT Nguyễn Huệ (Đại Từ - Thái Nguyên)

15h00 ngày 22/03/2014

THPT Phú Bình (Phú Bình – Thái Nguyên)

15h00 ngày 23/03/2014

Có thể nói đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, phục vụ thiết thực trong công tác tuyên truyền, hỗ trợ cho đông đảo các sĩ tử có được sự lựa chọn đúng đắn cho tương lai nghề nghiệp và sẵn sàng bước vào kỳ thi với tâm lý ổn định nhất. Ngoài ra, để tận dụng những ưu điểm và lợi thế của mạng Internet trong việc đáp ứng nhu cầu giải đáp thắc mắc của phụ huynh và thí sinh trong mùa tuyển sinh 2014, Khoa Văn - Xã hội sẽ tiếp tục nhận những câu hỏi và giải đáp những vấn đề liên quan đến tuyển sinh 2014 ở các ngành đào tạo của Khoa theo địa chỉ email: [email protected].

Một số hình ảnh trong Chương trình Tư vấn tuyển sinh tại THPT Phú Bình:

Rất đông học sinh tham gia Chương trình tư vấn tuyển sinh “Con đường đến với Khoa Văn – Xã hội”

Các em đều chăm chú theo dõi clip giới thiệu về các ngành đào tạo của Khoa

Phát tờ rơi tuyển sinh cho các em học sinh

Học sinh theo dõi thông tin trong tờ rơi tuyển sinh

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Khoa Văn – Xã hội, Trường ĐH Khoa học – Đại học Thái Nguyên

Địa chỉ: Xã Quyết Thắng, TP.Thái Nguyên