Sôi động chương trình “Những nẻo đường du lịch”

15-04-2014 01:21 Xem: 1305 lần
Sôi động chương trình “Những nẻo đường du lịch”_thumbnail

Nhằm mục đích rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, nâng cao chất lượng đào tạo, gắn kết lý thuyết với thực hành, đồng thời tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh cho sinh viên ngành Du lịch, chiều 13/4, Bộ môn Du lịch thuộc Khoa Văn – Xã hội, Trường Đại học Khoa học - Đại học Thái Nguyên tổ chức chương trình “Những nẻo đường du lịch”.

Tham dự chương trình có: ThS. Đinh Trung Thực, Trưởng phòng Hành chính - Tổ chức; TS. Phạm Thị Phương Thái, Trưởng khoa Văn - Xã hội; TS. Nguyễn Thị Thanh Ngân, Phó trưởng khoa Văn - Xã hội cùng đại diện một số đơn vị kinh doanh trên địa bàn và đông đảo giảng viên sinh viên các ngành Du lịch, Báo chí, Văn học, Việt Nam học.

3 đội chơi đến từ các lớp Du lịch K9, K10, K11 đã trải qua 5 phần thi hết sức sôi động dưới hình thức chấm điểm trực tiếp: Chào hỏi, Điểm đến, Ẩm thực, Xử lý tình huống và Khám phá. Thành phần Ban giám khảo bao gồm: TS. Nguyễn Thị Thanh Ngân - Phó trưởng Khoa Văn - Xã hội; ThS. Nguyễn Ngọc Lan - Giảng viên Bộ môn Du lịch, Khoa Văn - Xã hội; Bà Nguyễn Thị Hằng - Phó Giám đốc Công ty cổ phần du lịch quốc tế Âu Lạc; Ông Trần Thanh Nam - Phó Giám đốc Khách sạn Hoàng Nấm.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo, các đội chơi đã mang đến những trải nghiệm thú vị cho khán giả qua mỗi phần thi. Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội chơi đến từ lớp Du lịch K9; giải Nhì cho đội chơi đến từ lớp Du lịch K11 và giải Ba cho đội chơi đến từ lớp Du lịch K10.

Một số hình ảnh của cuộc thi:

Chương trình thu hút sự tham gia đông đảo của giảng viên, sinh viên

Màn chào hỏi sôi động của lớp Du lịch K11

Màn chào hỏi của lớp Du lịch K10

Ban Giám khảo của cuộc thi

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc tham gia chương trình

Khán giả nhiệt tình cổ vũ cho các đội chơi

Sôi động phần thi dành cho khán giả

Đình Hải Khoa Văn- Xã hội