14-01-2015 01:32 Xem: 951 lần
Lễ trao học bổng của công ty Viettel Thái Nguyên cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập năm học 2014 - 2015_thumbnail

Ngày 29 tháng 12 năm 2014, tại trường Đại học Khoa học đã diễn ra buổi Lễ trao học bổng của công ty Viêttel Thái Nguyên năm học 2014 - 2015 cho 10 sinh viên khóa 12, có hoàn cảnh gia đình khó khăn, vươn lên trong học tập, mỗi suất trị giá 2.000.000đ.

Tới tham dự buổi lễ, về phía Công ty Viêttel Thái Nguyên có ông Đào Duy Thái Giám đốc Công ty , bà Nguyễn Thị Tâm nhân viên kinh doanh công ty cùng các thành viên trong công ty. Về phía trường Đại học Khoa học có TS Nguyễn Văn Đăng – UV BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trường Nhà trường, các Thầy,Cô đại diện các đơn vị trong trường và 10 sinh viên K12 có hoàn cảnh khó khăn được nhận học bổng Viêttel năm học 2014 - 2015.

Phát biểu tại chương trình ông Đào Duy Thái – Giám đốc Công ty Viêttel Thái Nguyên cho biết ông rất vinh dự khi được trao các suất học bổng này cho sinh viên trường Đại học Khoa học. Ông hi vọng các em sinh viên nhận được các xuất học bổng sẽ sử dụng những phần thưởng đúng mục địch phục vụ cho việc học tập và rèn luyện trong nhà trường

Thông qua buổi gặp gỡ này Phó Hiệu trưởng TS Nguyễn Văn Đăng cũng chính thức mời công ty tham gia vào các chương trình hỗ trợ sinh viên trong các hoạt động của nhà trường, đặc biệt là các sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vươn lên trong học tập, hỗ trợ cùng nhà trường trong công tác đào tạo đặc biệt là quá trình sinh viên đi thực tập tốt nghiệp, giúp cho sinh viên được  tiếp cận với nhiều tình huống thực tế hơn, học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ các Anh/Chị trong công ty và trực tiếp tham gia, tiếp cận vào môi trường làm việc thực tế.

Trường Đại học Khoa học tin tưởng sẽ nhận được sự hợp tác và quan tâm của Công ty Viêttel Thái Nguyên nhiều hơn nữa nhằm tạo điều kiện và khích lệ các em sinh viên phấn đấu học tập, nâng cao trình độ, kiến thức, góp phần vào sự thành đạt của các em sinh viên trong tương lai.

Một số hình ảnh trong Lễ trao học bổng:

Đình Khương – phòng CTHSSV