Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt tháng 12/2014

14-01-2015 01:53 Xem: 1549 lần
Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt tháng 12/2014_thumbnail

Ngày 21/12/2014, Trường Đại học Khoa học đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt tháng 12/2014 cho sinh viên các lớp liên thông chính quy, tốt nghiệp năm 2014.

Tham dự buổi lễ có thầy giáo Nguyễn Đức Lạng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng và đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường.

Đồng chí Phí Đình Khương-Trưởng phòng CTHS-SV đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp Đại học hệ chính quy đợt xét tháng 09 - 11/2014. Đợt này, Trường Đại học Khoa học đã xét và công nhận tốt nghiệp cho 318 sinh viên hệ liên thông đại học chính quy, trong đó có 97 sinh viên ngành Hóa học; 101 sinh viên ngành Toán học; 42 sinh viên ngành Văn học; 24 sinh ngành Khoa học thư viện; 54 sinh viên ngành Khoa học môi trường.

Thay mặt cho 318 sinh viên tốt nghiệp, tân cử nhân Trần Thị Lụa phát biểu cảm nghĩ, chia sẻ về quá trình học tập, phấn đấu không ngừng và tri ân sự dạy dỗ tận tình của các thầy cô, sự quan tâm của nhà trường.

Tấm bằng cử nhân là trái ngọt cuối mùa cho những sinh viên đã luôn cố gắng, nỗ lực trong học tập. Với những kiến thức được đào tạo tại Đại học Khoa học, bằng tốt nghiệp là chìa khóa giúp cho mỗi tân cử nhân có thể tự tin vững bước trên con đường tạo dựng một tương lai tươi sáng phía trước.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đình Khương - phòng CTHSSV