Khoa Khoa học Môi trường và Trái đất tổ chức giải bóng đá sinh viên năm 2014

03-10-2014 07:46 Xem: 1250 lần
Khoa Khoa học Môi trường và Trái đất tổ chức giải bóng đá sinh viên năm 2014_thumbnail

Hưởng ứng đợt thi đua do nhà trường phát động từ 01/10 đến 31/12/2014, đặc biệt nhằm động viên khuyến khích phong trào tập luyện và thi đấu môn bóng đá trong Nhà trường và nhằm phát hiện tài năng để tuyển chọn cho đội tuyển bóng đá Nam-Nữ của Khoa tham dự giải bóng đá của Trường, trong 2 ngày 27 và 28 tháng 9 năm 2014, tại sân bóng đá Trường Thiếu sinh quân Việt Bắc, Khoa KHMT&TĐ tổ chức vòng chung kết giải bóng đá Nam-Nữ sinh viên năm 2014.

Tham dự vòng chung kết gồm có 4 đội bóng nam và 4 đội bóng nữ được tuyển chọn từ vòng đấu loại để đại diện cho các khóa: 9; 10; 11 và 12. Với thể lệ đấu loại trực tiếp sau 8 trận đấu đầy kịch tính cùng sự cổ vũ rất nhiệt tình từ phía khán giả, giải đấu đã tìm ra hai nhà vô địch đều thuộc về đội tuyển Nam và nữ Khóa 9.

Giải bóng đá sinh viên Khoa KHMT&TĐ năm 2014 đã thành công tốt đẹp. Những bàn thắng đẹp, những pha bóng hay và hơn hết là tinh thần thể thao đoàn kết đã để lại nhiều ấn tượng khó quên trong lòng thầy cô và các bạn sinh viên. Đặc biệt đối với các em sinh viên năm cuối đây là những kỉ niệm thật đáng nhớ. Giải đấu cũng giúp cho các em sinh viên khóa 12 mới vào có điều kiện giao lưu cùng với thầy cô và các anh chị khóa trước.

Dưới đây là những hình ảnh đẹp của giải bóng đá sinh viên Khoa KHMT&TĐ năm 2014:

TS. Ngô Văn Giới Trưởng Khoa trao giải nhất cho 2 đội tuyển Nam và Nữ K9

TS. Kiều Quốc Lập Bí thư chi Đoàn cán bộ trao giải nhì cho đội tuyển Nam K10 và Nữ K11

Tin và ảnh: Khoa KHMT&TĐ