Hội nghị cán bộ viên chức Khoa Khoa học Môi trường & Trái đất năm học 2013-2014

30-09-2014 03:35 Xem: 1102 lần
Hội nghị cán bộ viên chức Khoa Khoa học Môi trường & Trái đất năm học 2013-2014_thumbnail

Thực hiện công văn số 568/ĐHKH-HCTC ngày 20 tháng 8 năm 2014, về việc tổ chức Hội nghị CBVC trường năm 2014, chiều ngày 24/9/2014, khoa Khoa học Môi trường và Trái Đất tổ chức Hội nghị CBVC năm học 2013 – 2014. Với mục đích đánh giá tổng kết các thành tựu đã đạt được trong năm học 2013-2014 của CBVC toàn Khoa và đề ra kế hoạch công tác, phương hướng cho năm học 2014-2015.

Đến dự với Hội nghị, Khoa vinh dự được đón tiếp TS Nguyễn Văn Đăng – Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Đinh Trung Thực – Chủ tịch Công đoàn nhà trường, trưởng phòng Hành chính tổ chức; TS Phí Đình Khương – Bí thư Đoàn Thanh niên - Trưởng phòng Công tác HSSV; cùng sự có mặt của đại diện các phòng chức năng và toàn thể cán bộ giảng viên của Khoa Khoa học Môi trường và Trái đất

Sau nghi thức khai mạc Hội nghị, TS Ngô Văn Giới - Trưởng Khoa, thay mặt đoàn chủ tịch trình bày báo cáo tổng kết công tác năm học 2013-2014, đặc biệt nhất mạnh các thành tích mà cán bộ giảng viên Khoa đã hoàn thành và vượt các chỉ tiêu đặt ra. Trong đó thành tích nổi bật nhất mà tập thể cán bộ viên chức trong Khoa đã cố gắng đạt được là được tôn vinh danh hiệu Tập thể Lao động Xuất sắc, 01 CB được đề nghị tặng Bằng khen cấp Bộ. 02 CB nhận được Giấy khen của Giám đốc ĐHTN, 02 CB nhận được giấy khen của Hiệu trưởng, cả 03 bộ môn trực thuộc đều đạt tập thể Lao động tiên tiến. 100% CB đạt danh hiệu lao động tiên tiến trong đó có 16/22 cán bộ đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở (chiếm 72,73%). Khoa đã có thêm 01 đồng chí bảo vệ thành công luận án tiến sĩ đúng hạn… Trên cơ sở các thành tích đã đạt được Hội nghị đã đóng góp ý kiến đề xuất các phương hướng, nhiệm vụ cho năm học 2014-2015.

Hội nghị đã được nghe 06 tham luận của các giảng viên trong khoa về các lĩnh vực như Đào tạo, Khảo Thí, Công tác HSSV, chăm lo đời sống của GV, công tác Công đoàn…, Đại diện cho các Phòng chức năng tham dự đã trả lời những băn khoăn, thắc mắc của cán bộ, viên chức trong Khoa và phần nào cũng đã giải quyết được các vấn đề mà cán bộ viên chức trong Khoa đã đề cập.

Một số hình ảnh của Hội nghị CBVC Khoa KHMT&TĐ:

Lãnh đạo Khoa chúc mừng ThS Mai Thị Lan Anh-  Tân phó Khoa mới của Khoa

Toàn cảnh hội nghị CBVC Khoa KHMT&TĐ