27-10-2015 03:29 Xem: 771 lần
Hội nghị giữa nhiệm kỳ công đoàn khoa Khoa học cơ bản nhiệm kỳ 2012 - 2017 thành công tốt đẹp_thumbnail

Thực hiện kế hoạch tổ chức hội nghị giữa nhiệm kì công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017 của công đoàn Trường Đại học Khoa; được sự nhất trí của Ban thường vụ Công đoàn trường Đại học Khoa học và Chi ủy khoa Khoa học cơ bản (KHCB), Ban chấp hành công đoàn KHCB tổ chức Hội nghị giữa nhiệm kỳ vào hồi 8h sáng ngày 20 tháng 10 năm 2015. Tham dự hội nghị có đồng chí Cao Duy Trinh – Bí thư chi bộ, trưởng khoa cùng toàn thể đoàn viên công đoàn Khoa Khoa học cơ bản. Đồng chí Phan Thị Hòa – Phó chủ nghiệm khoa, đồng chí Đinh Thị Hiển  - chủ tịch Công đoàn cùng tham gia đoàn chủ tịch điều hành hội nghị.

Hội nghị đã thực hiện đánh giá thực trạng công đoàn viên và hoạt động công đoàn giai đoạn 2012-2015. Theo đó, Công đoàn khoa đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, hoàn thành được nhiều nội dung thuộc 6 chương trình công tác của Ban chấp hành Công đoàn Giáo dục Việt Nam nhiệm kỳ 2013-2018, làm tốt 2 nhiệm vụ trọng tâm của tổ chức Công đoàn là chăm lo nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của nhà giáo và động viên đoàn viên thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục đào tạo. Hội nghị cũng phân tích rõ những tồn tại, nguyên nhân và giải pháp khắc phục các tồn tại đó.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Cao Duy Trinh, Bí thư chi bộ đánh giá cao những kết quả đạt được của Công đoàn giai đoạn 2012 – 2015, khẳng định vai trò tích cực của cán bộ, công đoàn viên đã hỗ trợ đắc lực cho Chi bộ, khoa hoàn thành mọi nhiệm vụ giáo dục đào tạo của nhà trường giao phó. Những chia sẻ, góp ý của đồng chí là gợi ý quan trọng để hội nghị hoàn thiện dự thảo phương hướng công tác nửa sau nhiệm kỳ giai đoạn 2015 – 2017.

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Đinh Thị Hiển đã thay mặt BCH Công đoàn trường công bố quyết định khen thưởng vào trao tặng bằng khen, giấy khen, giấy chứng nhận của Công đoàn đại học Thái Nguyên, Công đoàn trường Đại học Khoa học cho các tập thể và cá nhân có thành tích tốt trong công tác Công đoàn năm học 2014 – 2015.

Hội nghị được tổ chức đúng dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, 5 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 . Thay mặt BCH, thay mặt toàn thể cán bộ nam khoa Khoa học cơ bản, đồng chí Cao Duy Trinh, đồng chí Nguyễn Đức Toàn đã tặng quà và chúc mừng tập thể nữ cán bộ, đoàn viên khoa Khoa học Cơ bản.

Hội nghị kết thúc vào 10 h 30 phút cùng ngày trong không khí vui vẻ ấm áp.

Dưới đây là một số hình ảnh Hội nghị:

Đinh Thị Hiển - Chủ tịch Công đoàn khoa KHCB