Hội nghị CBVC trường Đại học Khoa Học năm học 2014-2015

06-11-2014 02:32 Xem: 1271 lần
Hội nghị CBVC trường Đại học Khoa Học năm học 2014-2015_thumbnail

Sáng ngày 18 tháng 10 năm 2014 Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức (CBVC) trường Đại học Khoa học năm học 2014-2015 được tổ chức tại Hội trường tầng 5 nhà Hiệu bộ trường Đại học Khoa học.

Tham gia Hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn trường và 107 đại biểu thay mặt cho gần 300 CBVC trong toàn trường.

Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết công tác năm học 2013 – 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2014 – 2015; Báo cáo thu, chi tài chính 9 tháng đầu năm 2014, dự toán thu, chi năm 2014 và thông qua nội dung cơ bản Dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2015; Báo cáo tổng kết của Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2012-2014; các báo cáo giải trình và đề xuất giải pháp thực hiện.

PGS.TS. Nông Quốc Chinh, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết công tác năm học 2013 – 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2014 – 2015

Năm học 2013-2014, trường Đại học Khoa học đã đạt được rất nhiều thành tích đáng tự hào về các mặt: Đào tạo, nghiên cứu khoa học, phát triển đội ngũ,..... Đồng chí Hiệu trưởng đánh giá cao, khen ngợi những thành tích mà cán bộ, viên chức nhà trường đã cố gắng, nỗ lực đạt được trong năm học vừa qua với những kết quả cụ thể; đồng thời động viên, khuyến khích toàn thể cán bộ, viên chức tiếp tục phát huy hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

Hội nghị đã được nghe đ/c Đinh Trung Thực, Chủ tịch Công đoàn trường tổng hợp các ý kiến đóng góp của các đơn vị về các mặt công tác: Đào tạo, Hành chính - Tổ chức, Công tác học sinh sinh viên, Khảo thí và Đảm bảo chất lượng Giáo dục, ….

Ngoài ra, Hội nghị cũng đã sôi nổi thảo luận những vấn đề liên quan đến các lĩnh vực công tác chung của nhà trường nhằm đưa ra những giải pháp thiết thực, hiệu quả giúp nhà trường ổn định và phát triển.

Hội nghị cũng đã tín nhiệm bầu 03 đ/c với số phiếu tán thành cao vào Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2014-2016:

1. Đ/c Trương Minh Tuyên, Phó Trưởng khoa Toán - Tin

2. Đ/c Nguyễn Tô Giang, Phó Trưởng phòng TT-KT&ĐBCLGD

3. Đ/c Nguyễn Thị Thanh Ngân, GV khoa Văn - XH

Sau 04 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc và với tinh thần trách nhiệm cao, Hội nghị CBVC trường năm học 2014-2015 thống nhất quyết nghị những vấn đề trọng tâm trong năm học mới.

Hội nghị CBVC trường năm học 2014-2015 đã kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức đoàn kết nhất trí, phát huy quyền làm chủ, tinh thần sáng tạo và nỗ lực tự thân, tiếp tục cuộc vận động "Mỗi thày cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học, tự sáng tạo, Chỉ thị của Bộ GD&ĐT về đổi mới giáo dục đại học; tập trung nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục; tiếp tục đổi mới công tác quản lý giáo dục; chăm lo, đầu tư phát triển đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục; tăng cường cơ sở vật chất, thiết bị giáo dục,… xây dựng trường Đại học Khoa học ngày càng phát triển, xứng đáng là cơ sở đào tạo cán bộ chuyên ngành khoa học tự nhiên và xã hội với các trình độ đại học và sau đại học, phục vụ cho sự phát triển kinh tế - xã hội của khu vực và đất nước.

Phòng Hành chính - Tổ chức