Giao lưu chào Tân sinh viên Khoa Hóa học

03-11-2014 07:52 Xem: 1327 lần
Giao lưu chào Tân sinh viên Khoa Hóa học_thumbnail

Trong không khí chào mừng 12 năm ngày thành lập trường (24/10/2002 – 24/10/2014), để chào đón các em tân sinh viên khóa K12, vào hồi 19h ngày 16 tháng 10 năm 2014 tại hội trường A, khoa Hóa học đã long trọng tổ chức chương trình Chào Tân sinh viên K12”.

Đến tham dự với chương trình có PGS.TS Nông Quốc Chinh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường nhà trường cùng đại diện các phòng chức năng, các khoa, bộ môn cùng các thầy cô giáo trong khoa Hóa học, các sinh viên khóa 9,10,11 và đặc biệt là gần 100 tân sinh viên Hóa học K12.

Chương trình được mở đầu bằng các tiết mục văn nghệ sôi động từ Đội văn nghệ xung kích của Khoa cùng với những hình ảnh tư liệu tái hiện lại những hoạt động tiêu biểu trong năm học 2013 – 2014.

Thay mặt toàn thể cán bộ, giảng viên trong khoa, TS. Dương Nghĩa Bang - Trưởng khoa Hóa học đã phát biểu khai mạc chương trình và nhiệt liệt chúc mừng các tân sinh viên Cử nhân và Công nghệ Kỹ thuật Hóa học K12. Đặc biệt trong khóa học này, khoa Hóa học vui mừng chào đón hơn 60 sinh viên lớp cử nhân Hóa Dược – một ngành đào tạo  mới mở tại Khoa Hóa học nói riêng và trường ĐH Khoa học nói chung.

Thay mặt các tân sinh viên khóa 12, đại diện sinh viên lớp Hóa Dược K12 đã có đôi điều chia sẻ cảm nhận và bày tỏ cảm xúc khi trở thành sinh viên của khoa Hóa học. Các em cũng đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp và bó hoa tươi thắm tới các thầy cô giáo trong Khoa.

Trong năm học 2013 – 2014, sinh viên Khoa Hóa học đã nỗ lực phấn đấu và rèn luyện trong học tập, nghiên cứu khoa học. Để biểu dương thành tích của các em, Khoa đã trao những phần thưởng cho các sinh viên đạt thành tích cao trong học tập, nghiên cứu khoa học năm học 2013 – 2014 và sinh viên thủ khoa của Khoa Hóa học.

Chương trình giao lưu đã để lại nhiều ấn tượng và những hình ảnh tốt đẹp về nghĩa tình thầy trò với một thế hệ sinh viên mới năng động, tự tin bước vào năm học mới 2014  - 2015.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Nguyễn Như Lâm - Khoa Hóa học