28-10-2014 08:35 Xem: 1057 lần
Tuổi trẻ Trường Đại học Khoa học tham dự Hội nghị biểu dương các tập thể, cá nhân HSSV tiêu biểu và tổng kết công tác Đoàn thanh niên - Hội Sinh viên Đại học Thái Nguyên năm học 2013 – 2014_thumbnail

Chiều ngày 18/10/2014, Ban CT HSSV, Đoàn thanh niên, Hội Sinh viên Đại học Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị biểu dương các tập thể, cá nhân HSSV tiêu biểu và tổng kết công tác Đoàn thanh niên - Hội sinh viên năm học 2013 - 2014 và trao quyết định thành lập Đoàn thanh niên Trung tâm Giáo dục quốc phòng Thái Nguyên.

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị, về phía Đại học Khoa học có TS. Nguyễn Văn Đăng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phí Đình Khương – Trưởng phòng Công tác HSSV, Bí thư Đoàn thanh niên; Th.s Bùi Trọng Tài – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Nhà trường; cùng đại diện các tập thể, cá nhân có thành tích học tập, rèn luyện xuất sắc.

Tại Hội nghị, Đại học Thái Nguyên đã trao khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học; có những đóng góp lớn công tác Đoàn và phong trào thanh niên, công tác Hội và phong trào sinh viên.

PGS.TS Trần Viết Khanh – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên trao khen thưởng cho các tập thể xuất sắc năm học 2013 – 2014

TS Nguyễn Tất Thắng – Trưởng Ban CT HSSV Đại học Thái Nguyên và Đại diện Công ty Viettel trao khen thưởng cho các tập thể xuất sắc năm học 2013 – 2014

Đặc biệt trong Hội nghị này, Đoàn thanh niên trường Đại học Khoa học vinh dự nhận khen thưởng đột xuất vì đã có thành tích giúp đỡ đồng bào huyện Phú Lương khắc phục hậu quả cơn bão số 3.

Đoàn thanh niên Nhà trường vinh dự nhận Khen thưởng đột xuất

Cũng trong Hội nghị, Đoàn thanh niên, Hội Sinh viên Đại học Thái Nguyên đã phối hợp với BTL Vùng CSB1 tổ chức tuyên truyền “Một số thông tin về biển, đảo và kết quả bảo vệ chủ quyền, thực thi pháp luật của Cảnh sát biển Việt Nam trong thời gian vừa qua”. Thông qua nội dung tuyên truyền đã góp phần nâng cao nhận thức cho đoàn viên, sinh viên trong toàn Đại học về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của biển, đảo Việt Nam; nhiệm vụ Quân sự - Quốc phòng, chính sách ngoại giao nhất quán của Đảng và Nhà nước ta về vấn đề biển Đông cũng như về vị trí, chức năng, nhiệm vụ và kết quả hoạt động của Lực lượng CSB Việt Nam nói chung và BTL Vùng CSB 1 nói riêng. Hoạt động này sẽ tạo động lực giúp các bạn đoàn viên, sinh viên tiêu biểu trở thành những tuyên truyền viên tích cực trong việc tuyên truyền về chủ quyền biển, đảo của đất nước trong Đại học Thái Nguyên./.

Một số hình ảnh trao tặng khen thưởng tại Hội nghị:

Huyên Nguyễn – Đoàn thanh niên trường ĐHKH