Hội nghị cán bộ, viên chức khoa Khoa học Cơ bản năm học 2014 – 2015

10-10-2014 00:33 Xem: 1177 lần
Hội nghị cán bộ, viên chức khoa Khoa học Cơ bản năm học 2014 – 2015_thumbnail

Thực hiện công văn số 568/ĐHKH-HCTC ngày 20 tháng 8 năm 2014 về việc tổ chức Hội nghị CBVC trường Đại học Khoa học, sáng ngày 28/9/2014 tại Phòng họp số 02 – Nhà Hiệu bộ trường ĐHKH, khoa Khoa học Cơ bản đã tổ chức Hội nghị CBVC năm học 2013 – 2014 với mục đích đánh giá, tổng kết  năm học 2013-2014 và đề ra kế hoạch công tác, phương hướng phấn đấu cho năm học mới 2014-2015.

Đến dự với Hội nghị, Khoa KHCB vinh dự được đón tiếp ThS. Hoàng Ngọc Tuất – Phó Trưởng phòng Hành chính Tổ chức – trường Đại học Khoa học; Th.S Nguyễn Tô Giang – Phó Trưởng phòng Thanh tra – Pháp chế trường Đại học Khoa học, cùng toàn thể cán bộ giảng viên của Khoa Khoa học Cơ bản.

Trong năm học vừa qua các cán bộ viên chức Khoa KHCB luôn đoàn kết, nỗ lực phấn đấu để xây dựng Khoa KHCB thành một tập thể vững mạnh với nhiều thành tích: 02 NCS bảo vệ thành công luận án tiến sĩ, trên 90 % cán bộ trong khoa có trình độ thạc sĩ và đang học thạc sĩ trở lên, 17/23 đồng chí là Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, 01 CB được tặng bằng khen của Bộ trưởng, 01 CB được nhận giấy khen của GĐ ĐHTN, 02 CB được nhận giấy khen của Hiệu trưởng, 13 CB đạt danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở, 06 CB đạt danh hiệu LĐTT, tập thể khoa nhận danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến,… Trên cơ sở các thành tích đã đạt được Hội nghị đã đóng góp ý kiến đề xuất nhằm hoàn thiện phương hướng, nhiệm vụ cho năm học 2014-2015.

Hội nghị đã được nghe 05 tham luận của các giảng viên trong khoa về các lĩnh vực như Đào tạo - NCKH, Khảo thí và Đảm bảo chất lượng, chăm lo đời sống của GV và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công tác Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Công tác học sinh – sinh viên, giáo viên chủ nhiệm, cố vấn học tập,…. Sau mỗi tham luận, Hội nghị đều được nghe những ý kiến đóng góp, bổ sung của các cán bộ, viên chức trong khoa.

Đại diện cho các Phòng chức năng tham dự, đồng chí Hoàng Ngọc Tuất và Nguyễn Tô Giang đã chúc mừng những thành tựu mà Khoa KHCB đạt được trong năm học vừa qua và giải đáp phần nào những ý kiến thắc mắc, kiến nghị của Hội nghị.

Hội nghị CBVC khoa KHCB kết thúc tốt đẹp vào 11h30 cùng ngày sau khi bầu ra 08 đại biểu tham dự Hội nghị CBVC cấp trường.

Một số hình ảnh trong hội nghị: