Buổi giao hữu bóng đá giữa bộ môn Lịch sử với khoa Hóa học

01-01-2015 08:46 Xem: 1108 lần
Buổi giao hữu bóng đá giữa bộ môn Lịch sử với khoa Hóa học_thumbnail

Hòa chung không khí kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2014), 25 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2014), đồng thời thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị trong trường. Ngày 24/12/2014 chi đoàn cán bộ bộ môn Lịch sử và chi đoàn cán bộ khoa Hóa học đã tổ chức buổi giao hữu bóng đá, tại sân cỏ nhân tạo trường Đại học Công nghệ thông tin & Truyền thông. Đây là dịp để các thầy, cô có điều kiện được giao lưu học hỏi và rèn luyện sức khỏe sau những giờ làm việc hăng say.

Trận đấu giữa hai đội đã diễn ra hết sức sôi động và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các khán giả đến xem. Các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay những bàn thắng đẹp và màn rượt đuổi tỷ số đầy kịch tính.

Kết quả chung cuộc, đội chi đoàn cán bộ bộ môn Lịch sử đã giành chiến thắng trước đội chi đoàn cán bộ khoa Hóa học với tỷ số 4 - 3.

Sau trận đấu, hai đội cùng nhau tham dự buổi liên hoan trong không khí vui tươi và đầm ấm.

Dưới đây là một số hình ảnh của trận đấu:

Hai đội làm thủ tục để bắt đầu trận đấu

Đội bóng chi đoàn cán bộ bộ môn Lịch sử

Đội bóng chi đoàn cán bộ khoa Hóa học

Diễn biến trận đấu diễn ra hấp dẫn và kịch tích

Đội bóng khoa Hóa học thực hiện một pha đá phạt

Nguyễn Đức