Sôi động chương trình “SO YOU THINK SO YOU CAN DO”

13-05-2015 09:03 Xem: 1125 lần
Sôi động chương trình “SO YOU THINK SO YOU CAN DO”_thumbnail

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các Đoàn viên, sinh viên, đồng thời tìm kiếm những tài năng để bổ sung vào Đội văn nghệ xung kích của Khoa và Nhà trường, ngày 10/5, Liên Chi đoàn Khoa Văn – Xã hội đã tổ chức Hội thi văn nghệ sinh viên “So you think you can do”.

Tham dự Hội thi có đại diện các phòng, ban, Liên Chi đoàn các khoa trong nhà trường, cùng đông đảo các bạn sinh viên. Với 15 tiết mục dự thi được dàn dựng một cách công phu đã mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc.

Bạn Hải Hưng - Sinh viên lớp Du lịch K11 chia sẻ: “Đêm nay là một đêm tuyệt vời! Cảm ơn các thầy, cô đã tổ chức cho chúng em một cuộc thi ý nghĩa như thế. Em thật sự mong rằng sẽ có thêm nhiều chương trình như vậy để chúng em được thể hiện tài năng và gần gũi hơn với các thầy cô.”

Chung cuộc, BTC đã trao giải Nhất cho tập thể lớp Việt Nam học K11 với các tiết mục: Múa “Giấc mơ về mẹ” và màn khiêu vũ đặc sắc với vũ điệu Rumba, Cha cha cha; giải Nhì thuộc về chi đoàn Văn K11; giải Ba thuộc về Chi đoàn Du kịch K11 và Báo chí K11B.

Một số hình ảnh nổi bật của cuộc thi:

Th.S Hoàng Thị Tuyết Mai, Phó Trưởng Khoa Văn – Xã hội phát biểu khai mạc Hội thi

Chương trình thu hút được sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên

Tiết mục nhạc kịch: “Chiến tranh và hòa bình” – chi đoàn Văn K11

Tiết mục múa: “Bức tranh quê hương” – chi đoàn Du lịch K11

Tiết mục đơn ca “Mẹ yêu” của bạn Duy Hai (Du lịch K11)

Tiết mục sáo: “Mùa xuân trên bản Mông” – Thanh Thịnh (Báo chí K11B)

Sôi động cùng điệu Rumba và Cha cha cha đến từ Chi đoàn Việt Nam học K11

Th.S Hoàng Thị Tuyết Mai trao giải Nhất cho Chi đoàn Việt Nam học K11

Th.S Bùi Trọng Tài – Phó Bí thư Đoàn trường trao giải Ba cho Chi đoàn Du lịch K11 và Báo chí K11B

Hai tiết mục triển vọng đến từ Văn K9B và Báo chí K12A

Đình Hải - Phương Nam (Khoa Văn – Xã hội)