Khai giảng lớp bồi dưỡng công nghệ thông tin chuẩn IC3 cho cán bộ viên chức

28-05-2014 03:52 Xem: 1382 lần
Khai giảng lớp bồi dưỡng công nghệ thông tin chuẩn IC3 cho cán bộ viên chức_thumbnail

Thực hiện Quyết định số 120/QĐ-ĐHKH ngày 28/3/2014 của Hiệu trưởng trường ĐHKH về việc ban hành Đề án: Chuẩn trình độ CNTT cho CBVC trường ĐHKH giai đoạn 2013-2015 và Kế hoạch triển khai Đề án "Chuẩn trình độ CNTT cho CBVC trường Đại học Khoa học (Giai đoạn 2014-2015)", ngày 27/5/2014 Trường ĐHKH đã khai giảng lớp Bồi dưỡng CNTT chuẩn IC3 (The Internet and Computing Core Certification) cho các CBVC. Tới dự buổi khai giảng có PGS.TS Nông Quốc Chinh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo các phòng, trung tâm, khoa, bộ môn trực thuộc trường, các giáo viên, cùng toàn thể các học viên tham gia các lớp bồi dưỡng CNTT chuẩn IC3 đợt này.

IC3 là chứng nhận quốc tế về sử dụng máy tính và Internet là thước đo chuẩn quốc tế về mức độ sử dụng thành thạo máy tính do tổ chức Certiport Mỹ cấp.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng:

Hành chính - Tổ chức