Giải Cầu lông Bóng bàn CBVC trường ĐHKH lần thứ VII năm 2014

28-05-2014 00:30 Xem: 1505 lần
Giải Cầu lông Bóng bàn CBVC trường ĐHKH lần thứ VII năm 2014_thumbnail

Nhân dịp Kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm: ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, ngày Quốc tế Lao động 1/5; ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2014) và thực hiện kế hoạch công tác Công đoàn năm học 2013-2014 Công đoàn trường tổ chức giải Cầu lông, Bóng bàn CBVC trường ĐHKH lần thứ VII năm 2014;

Đến dự Lễ khai mạc giải có đồng chí Nguyễn Tât Thắng – Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Công đoàn Đại học Thái Nguyên, đồng chí Nguyễn Đức Lạng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Đinh Trung Thực – Chủ tịch Công đoàn trường cùng đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, bộ môn và gần 100 vận động viên của 15 công đoàn bộ phận tham gia thi đấu.

Giải đấu là một sân chơi bổ ích, là nơi tăng cường gặp gỡ giao lưu và hiểu biết lẫn nhau giữa CB,VC trong toàn trường, góp phần xây dựng nếp sống văn hoá lành mạnh trong nhà trường.

Với hơn 50 trận đấu ở giải cầu lông và 20 trận đấu của giải bóng bàn, sau 2 ngày thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, các vận động viên không chuyên đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu đẹp mắt với các kết quả như sau:

Giải toàn đoàn:

Nhất:   Phòng Công tác - HSSV;

Nhì:     Bộ môn Lịch Sử;

Ba:      Phòng Hành chính Tổ chức.

Giải cá nhân:

Cầu lông:

Đôi Nam > 35:

Giải Nhất:       Bằng – Khương (Phòng CT-HSSV)

Giải Nhì:         Vinh – Giang (Phòng TT-KT&ĐBCLGD);

Giải Ba:          Thực – Tuất (Phòng HC-TC); Nguyên – Hưng (Phòng Quản trị - PV).

Đôi Nam < 35:

Giải Nhất:       Duy – Hiếu (Bộ môn Lịch Sử);

Giải Nhì:         Tuấn – Hùng (Phòng CT-HSSV);

Giải Ba:          Ca – Hoàng (Khoa Vật lý & CN); Toàn – Cường (Khoa KHCB).

Đôi Nữ < 35:

Giải Nhất:       Tám – Hằng (Phòng KH-TC);

Giải Nhì:         Huyền – Yến (BM Lịch sử);

Giải Ba:          Vân – Ngân (Phòng HCTC); Mai – Thu (Khoa KHSS).

Đôi Nam Nữ < 35:

Giải Nhất:       Hà – Oanh (Khoa Toán Tin);

Giải Nhì:         Duy – Huyền (Bộ môn Lịch Sử);

Giải Ba:          Huy – Hiền (Trung tâm CNTT-TV); Khương – Thắm (Phòng CT-HSSV).

Bóng bàn:

Đôi Nam:

Giải Nhất:       Bằng – Khương (Phòng CT-HSSV);

Giải Nhì:         Hùng – Tuấn (Phòng Quản trị PV);

Giải Ba:          Tuấn – Hiếu (BM Lịch Sử); Giang – Sơn (Phòng TT-KT&ĐBCLGD).

Đôi Nam Nữ:

Giải Nhất:       Dương – Thảo (Phòng HCTC);

Giải Nhì:         Huy – Hiền (Trung tâm CNTT-TV);

Giải Ba:          Giới – Giao (Khoa KHMT&TĐ).

Một số hình ảnh của giải:

Trường Sơn – Ban Tuyên giáo Văn thể.