Đại học Khoa học: Sẵn sàng cho Đại hội đại biểu Hội sinh viên Đại học Thái Nguyên lần thứ II.

15-08-2013 16:45 Xem: 3202 lần
Đại học Khoa học: Sẵn sàng cho Đại hội đại biểu Hội sinh viên Đại học  Thái Nguyên lần thứ II._thumbnail

Chỉ còn ít ngày nữa sẽ diễn ra Đại hội đại biểu Hội sinh viên Đại học Thái Nguyên lần thứ II, nhiệm kỳ 2013 – 2018. Đến thời điểm này mọi công tác chuẩn bị để tham gia Đại hội của Hội sinh viên Trường Đại học Khoa học đã cơ bản hoàn tất, sẵn sàng tham gia Đại hội.

12 đồng chí đã được hiệp thương tại Đại hội Hội sinh viên lần thứ II, Trường Đại học Khoa học sẽ đại diện cho sinh viên trường tham gia Đại hội.

Ban chấp hành Hội sinh viên Trường Đại học Khoa học Khóa II

Ba Câu lạc bộ: Khoa học Xanh, An ninh xung kích, Hạnh phúc trao tay cũng đang gấp rút hoàn thiện các sản phẩm của mình để tham gia hội chợ từ thiện gây Quỹ “Chung sức vì cộng đồng”. Hội chợ sẽ được tổ chức tại không gian bên ngoài Trung tâm Học liệu – ĐHTN trong suốt quá trình diễn ra Đại hội nhằm quyên góp gây Quỹ Chung sức vì cộng đồng Đại học Thái Nguyên; kết nối những tái tim biết yêu thương, sẻ chia của các tổ chức, các nhóm, hội và cá nhân tình nguyện xã hội trong toàn Đại học để Đoàn kết, chung tay xây dựng cộng đồng; kích thích sự sáng tạo của sinh viên, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên.

Một số sản phẩm sẽ được bày bán tại Đại hội

Đại hội Đại biểu Hội sinh viên ĐHTN lần thứ II sẽ diễn ra trong 2 ngày, từ 17 đến 18/ 8/ 2013 tại Hội trường Trung tâm Học liệu – ĐHTN với sự tham gia của gần 180 đại biểu chính thức bao gồm đại biểu đương nhiên và đại biểu hiệp thương giới thiệu của Hội sinh viên các đơn vị trực thuộc.

Đại hội nhằm tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2009 – 2013; xác định mục tiêu phương hướng, nhiệm vụ công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2013 – 2018; Bầu BCH Hội sinh viên ĐHTN khóa II và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Thái Nguyên lần thứ II. Đồng thời, với khẩu hiệu hành động “Sinh viên Đại học Thái Nguyên làm theo lời Bác, thi đua học tập và rèn luyện, đoàn kết, sáng tạo, chủ động hội nhập, xung kích tiến quân vào khoa học – công nghệ, chung sức tình nguyện vì sự phát triển Đại học Thái Nguyên” Đại hội còn là dịp để sinh viên ĐHTN thể hiện tinh thần quyết tâm học tập, rèn luyện, trau dồi lý tưởng; phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm, xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, xây dựng quê hương Thái Nguyên ngày càng giàu đẹp, văn minh; tiếp tục khẳng địng vai trò, vị trí của sinh viên và tổ chức Hội sinh viên Việt Nam trong nhà trường và xã hội.

Huyên Nguyễn