Thông báo V/v tổ chức Hội nghị khoa học trẻ

09-11-2015 06:51 Xem: 1067 lần
Thông báo V/v tổ chức Hội nghị khoa học trẻ_thumbnail

Nhằm mở rộng, tăng cường mối quan hệ hợp tác, trao đổi học thuật, kinh nghiệm nghiên cứu khoa học, kinh nghiệm giảng dạy toán học, đồng thời tạo điều kiện cho các nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên được giao lưu, tiếp xúc với đội ngũ nghiên cứu trẻ của Viện Toán học - Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, được sự đồng ý của Ban giám hiệu, Khoa Toán - Tin kết hợp với Đoàn thanh niên của Viện Toán học tổ chức "Hội nghị khoa học trẻ".

Địa điểm: Hội trường tầng 5, trường Đại học Khoa học.

Thời gian: 8h00, ngày 14 tháng 11 năm 2015.

Nội dung chính của Hội nghị bao gồm:

-Trao đổi kinh nghiệm nghiên cứu, quản lý khoa học và giới thiệu về Viện Toán học của Viện Toán học - Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

-Giới thiệu về Khoa và các hoạt động khoa học, công nghệ của Khoa Toán - Tin - Trường Đại học Khoa học.

-Báo cáo khoa học của các cán bộ trẻ của Viện Toán học và Khoa Toán - Tin.

Khoa Toán - Tin trân trọng thông báo!

Chương trình và Tóm tắt báo cáo Hội nghị Khoa học trẻ: Tải về tại đây