Lễ bảo vệ luận văn Thạc sỹ chuyên ngành Toán ứng dụng Khóa V

15-10-2013 04:22 Xem: 1921 lần
Lễ bảo vệ luận văn Thạc sỹ chuyên ngành Toán ứng dụng Khóa V_thumbnail

Ngày 12/10/2013, Trường Đại học Khoa học đã tổ chức Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ chuyên ngành Toán ứng dụng cho 25 học viên. Tham dự Hội đồng chấm luận văn là các nhà khoa học, học viên cao học và các bạn bè đồng nghiệp đến cổ vũ, động viên các học viên.

Để đảm bảo cho các học viên bảo vệ luận văn, phòng Đào tạo đã chuẩn bị đầy đủ các thông tin, văn bản hướng dẫn, hồ sơ liên quan một cách chính xác, khoa học.

Học viên trả lời câu hỏi của Hội đồng

Tại buổi bảo vệ luận văn, các học viên đã hoàn thành báo cáo đề tài và trả lời tốt các câu hỏi đặt ra của Hội đồng chấm luận văn. Các thành viên trong Hội đồng với tinh thần trách nhiệm cao đã nghiêm túc và khách quan trong đánh giá, nhận xét chi tiết cho từng đề tài khoa học. Hội đồng đã ghi nhận những cố gắng và những kết quả của học viên đồng thời cũng nghiêm túc chỉ ra những vấn đề cần chỉnh sửa trước khi nộp luận văn.

Các học viên chụp ảnh lưu niệm khi kết thúc buổi bảo vệ

Kết thúc đợt bảo vệ, cả 25 học viên đều được công nhận đủ điều kiện nhận học vị Thạc sĩ Toán học.

Hoàng Thị Nhung – Phòng Đào tạo