Hoạt động trải nghiệm của sinh viên khoa Văn - Xã hội

03-09-2013 06:53 Xem: 1622 lần
Hoạt động trải nghiệm của sinh viên khoa Văn - Xã hội_thumbnail

Kỷ niệm 66 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2/9 và dịp khai giảng năm học mới 2013 – 2014, ngày 31/8 và 1 - 2/9, Khoa Văn – Xã hội kết hợp cùng Bảo tàng văn hóa các dân tộc Việt Nam thực hiện một số hoạt động trải nghiệm bên lề cuộc triển lãm Giấy xưa và nay như: Múa cồng chiêng Tây Nguyên, Múa sạp, Múa rối nước, thi thổi cơm niêu và nấu cơm bếp Hoàng Cầm, thi xách nước qua cầu khỉ cùng nhiều trò chơi dân gian khác. Ấn tượng nhất  đối với những người  thực hiện và du khách tham gia trải nghiệm là Góc chợ quê với không gian đậm chất văn hóa dân gian đồng bằng Bắc bộ.

Đây là lần thứ hai, sinh viên Khoa Văn – Xã hội có cơ hội được trải nghiệm những hoạt động văn hóa bổ ích và lý thú. Đồng thời, góp phần tạo nên không khí văn hóa sống động, phong phú tại Bảo tàng văn hóa các dân tộc Việt Nam.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động trải nghiệm: