GS. Hartwell Jay Craig sẽ đến thăm và giảng dạy tại trường Đại học Khoa học - ĐH Thái Nguyên

03-10-2013 02:06 Xem: 1943 lần
GS. Hartwell Jay Craig sẽ đến thăm và giảng dạy tại trường Đại học Khoa học  - ĐH Thái Nguyên_thumbnail

Nằm trong chương trình Giáo sư Hoa Kỳ Giảng dạy tại Việt Nam, từ ngày 07/10 – 09/10/2013 GS. Hartwell Jay Craig, ĐH Hawaii, Hoa Kỳ sẽ đến thăm và báo cáo một số chuyên đề nghiên cứu báo chí tại trường Đại học Khoa học, Đại học Thái Nguyên.

GS. Jay tại Trường Đại học Sư phạm-ĐH Đà Nẵng - Ảnh: Internet

Trong thời gian thăm và làm việc tại trường Đại học Khoa học, GS. Hartwell Jay Craig sẽ trao đổi với sinh viên báo chí những kinh nghiệm và kỹ năng trong tác nghiệp báo chí.  Bên cạnh việc truyền đạt lý thuyết, GS. Hartwell Jay Craig sẽ cùng sinh viên thực hành, nhận xét và đánh giá các tác phẩm báo chí được thực hiện trong toàn bộ khóa học.

Dịp này, GS.Jay cũng sẽ chia sẻ với giảng viên Bộ môn Báo chí Khoa Văn – Xã hội về chương trình đào tạo, kỹ năng giảng dạy của báo chí Mỹ.

Chuyến thăm và làm việc của GS. Hartwell Jay Craig cho thấy quyết tâm nâng cao chất lượng dạy và học của Ban Giám hiệu cũng như toàn thể cán bộ giảng viên trường ĐH Khoa học. Đồng thời khẳng định sự đúng đắn, hiệu quả trong công tác hợp tác quốc tế của nhà trường.

Lê Hải