Hướng dẫn đăng ký xét tuyển đại học đợt 2 vào trường Đại học Khoa học - ĐHTN

12-08-2017 05:33 Xem: 10327 lần
Hướng dẫn đăng ký xét tuyển đại học đợt 2 vào trường Đại học Khoa học - ĐHTN_thumbnail

I. Thời gian nhận hồ sơ đăng ký đợt 2: Bắt đầu từ ngày 21/08/2017

II. Hình thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển bổ sung:

1. Đối với các thí sinh đăng ký xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT

+ Nộp Phiếu xác nhận kết quả thi TN THPT (bản chính) và Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu) tại Văn phòng Tuyển sinh Trường Đại học Khoa học – ĐHTN: Phòng 112, tầng 1.

+ Gửi Phiếu xác nhận kết quả thi TN THPT (bản chính) và Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu) theo địa chỉ: Ban Tuyển sinh Trường Đại học Khoa học – ĐHTN, phường Tân Thịnh, thành phố Thái Nguyên.

2. Đối với các thí sinh đăng ký xét tuyển theo kết quả học bạ lớp 12 THPT

+ Nộp bản photocopy học bạ THPT và Phiếu đăng ký  xét tuyển (theo mẫu) tại Văn phòng Tuyển sinh Trường Đại học Khoa học – ĐHTN: Phòng 112, tầng 1.

+ Gửi bản photocopy học bạ THPT và Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu) theo địa chỉ: Ban Tuyển sinh Trường Đại học Khoa học – ĐHTN, phường Tân Thịnh, thành phố Thái Nguyên.

+ Đăng ký trực tuyến qua website Trường Đại học Khoa học ĐHTN: http://tuyensinh.tnus.edu.vn

Mọi thắc mắc, vui lòng xin liên hệ: Ban Tuyển sinh Trường Đại học Khoa học – ĐHTN.

Điện thoại: (0208)3758899 hoặc 0989821199

3. Danh sách các ngành xét tuyển bổ sung