Hội nghị giữa nhiệm kỳ công đoàn trường Đại học Khoa học

18-12-2015 02:29 Xem: 15995 lần
Hội nghị giữa nhiệm kỳ công đoàn trường Đại học Khoa học_thumbnail

Ngày 13/12/2015, Công đoàn trường ĐHKH đã tổ chức Hội nghị đại biểu giữa nhiệm kỳ 2012-2017. Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Ánh Nguyệt – Phó Chủ tịch Công đoàn Đại học Thái Nguyên; đồng chí Nguyễn Văn Đăng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nông Quốc Chinh – Hiệu trưởng nhà trường và gần 140 đại biểu gồm các đ/c trong BCH Công đoàn trường, các đại biểu là những cán bộ viên chức, đoàn viên tiêu biểu của các công đoàn bộ phận.

Hội nghị Công đoàn giữa nhiệm kỳ 2012-2017 có nhiệm vụ đánh giá đúng thực trạng và kết quả hoạt động công tác công đoàn giai đoạn 2012-2015, từ đó phân tích làm rõ những tồn tại và nguyên nhân, xây dựng phương hướng, nhiệm vụ cho giai đoạn 2015-2017.

Sau phần khai mạc, Hội nghị đã nghe đồng chí Đinh Trung Thực – Chủ tịch Công đoàn trường trình bày dự thảo báo cáo kết quả hoạt động công đoàn giai đoạn 2012-2015 và phương hướng, nhiệm vụ giai đoạn 2015-2017.

Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Ánh Nguyệt – Phó Chủ tịch Công đoàn ĐHTN phát biểu ý kiến về hoạt động công đoàn của Nhà trường, đánh giá những thành tích đã đạt được, những đóng góp đối với công tác từ thiện, nhân đạo của trường ĐHKH nói riêng và của ĐHTN nói chung và phương hướng trong giai đoạn tới.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Đăng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá cao các kết quả mà Công đoàn trường đạt được trong giai đoạn vừa qua, Đảng ủy mong muốn Công đoàn tiếp tục quan tâm đến đời sống, lợi ích chính đáng của công đoàn viên, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, tiếp tục thực hiện tốt các cuộc vận động mang tính xã hội do các cấp phát động, trong giai đoạn tới cần phối hợp với chính quyền xây dựng kế hoạch thực hiện các hoạt động ủng hộ, từ thiện kết hợp với tư vấn quảng bá tuyển sinh, phối hợp với chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng đào tạo trong Nhà trường…

Tại Hội nghị, đồng chí Nông Quốc Chinh – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu về hoạt động Công đoàn trường, đánh giá cao những thành tích mà Công đoàn trường đạt được trong giai đoạn vừa qua và mong muốn toàn thể công đoàn viên trong trường cùng chia sẻ những khó khăn chung của Công đoàn và Nhà trường, chung tay xây dựng tổ chức Công đoàn, góp phần vào việc xây dựng và phát triển Nhà trường trong giai đoạn tới.

Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Đinh Trung Thực – Chủ tịch Công đoàn trường thay mặt toàn thể Ban chấp hành và công đoàn viên trong trường gửi lời cảm ơn chân thành đến Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường và các đồng chí lãnh đạo Công đoàn Đại học Thái Nguyên đã luôn ủng hộ và mong muốn trong giai đoạn tới, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, BGH nhà trường và Công đoàn cấp trên, Công đoàn trường sẽ đổi mới nội dung, phương pháp và các hình thức hoạt động phong trào nhằm tập hợp đông đảo công đoàn viên tham gia các hoạt động, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị và mục tiêu đào tạo của Nhà trường.

Tại Hội nghị, Công đoàn trường đã trao Bằng khen của Hội thể thao Đại học và chuyên nghiệp cho đ/c Nông Quốc Chinh – Hiệu trưởng Nhà trường và đ/c Đỗ Thái Phong – Trưởng BM GDTC khoa KHCB vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội thể thao Đại học và chuyên nghiệp.

Khen thưởng đối với 03 tập thể thực hiện tốt công tác từ thiện, đền ơn đáp nghĩa giai đoạn 2012-2015:

1.      Công đoàn Khoa Khoa học Sự sống

2.      Công đoàn Khoa Luật và Quản lý Xã hội

3.      Công đoàn Khoa Văn – Xã hội

Khen thưởng cho 01 tập thể và 06 cá nhân có nhiều đóng góp trong phong trào thể dục thể thao trường ĐHKH giai đoạn 2012-2015:

1.      Tập thể Công đoàn Khoa Khoa học Cơ bản

2.      Đ/c Nông Quốc Chinh – Công đoàn phòng HCTC

3.      Đ/c Đỗ Thái Phong – Công đoàn Khoa KHCB

4.      Đ/c Lê Trung Kiên – Công đoàn Khoa KHCB

5.      Đ/c Nguyễn Đức Toàn – Công đoàn Khoa KHCB

6.      Đ/c Lương Trung Dũng – Công đoàn phòng QTPV

7.      Đ/c Đoàn Hải Linh – Công đoàn phòng CTHSSV

Khen thưởng đ/c Lê Thị Thanh Hương – công đoàn Khoa Khoa học Sự sống vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào giỏi việc trường đảm việc nhà giai đoạn 2012-2015.

Ban Tuyên giáo Công đoàn