10-12-2015 07:52 Xem: 24227 lần
Chào mừng Đại hội đại biểu Hội Sinh viên trường Đại học Khoa học lần thứ III, Nhiệm kỳ 2015 – 2018_thumbnail

Ngày 12/12/2015, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Khoa học sẽ diễn ra tại hội trường A – Khoa Ngoại Ngữ  với chủ đề “SV Trường Đại học Khoa học thi đua rèn đức, luyện tài, xung kích, tình nguyện, sáng tạo và hội nhập, góp phần phát triển giáo dục, đào tạo”.

Đại hội sẽ đánh giá kết quả công tác Hội và phong trào SV nhiệm kỳ 2013 - 2015, quyết định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác Hội và phong trào SV Trường Đại học Khoa học giai đoạn 2015 – 2018.

Cũng tại Đại hội, sẽ tiến hành hiệp thương bầu ra Ban Chấp hành HSV Trường Đại học Khoa học khóa III, nhiệm kỳ 2015 – 2018. Với số lượng nhân sự dự kiến là 21 đồng chí, được chọn lựa từ  các Liên chi Hội, các Câu lạc bộ, Tổ, Đội Nhóm trực thuộc.

Đ/c Ngô Ngọc Linh – Chủ tịch HSV Trường ĐHKH Khóa II cho biết: “ Hiện tại, các khâu chuẩn bị cho Đại hội đã được hoàn tất. Các tiểu ban phụ trách công việc từ hậu cần đến công tác tuyên truyền đều đảm bảo về mọi mặt để Đại hội được diễn ra đúng như dự kiến”.

Đại hội đại biểu Hội sinh viên Trường Đại học Khoa học lần thứ III, nhiệm kỳ 2015-2018  là diễn đàn quan trọng để sinh viên toàn trường thể hiện tinh thần đoàn kết, sáng tạo, xung kích tình nguyện vì sự phát triển của nhà trường và vì tương lai tươi sáng của mỗi sinh viên.

Ảnh: Pano, băng rôn phục vụ công tác tuyên truyền chào mừng ĐH

HƯỚNG DƯƠNG