28-03-2017 08:49 Xem: 1167 lần
Lễ mitting kỷ niệm 86 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017) và ngày hội thanh niên khỏe năm 2017_thumbnail

Hòa chung không khí của cả nước tưng bừng chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017), từ nhiều tháng nay, các cấp bộ Đoàn nói chung và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Khoa học nói riêng đã và đang tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiêt thực để hướng về sự kiện trọng đại này, lễ Mitting kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Ngày hội Thanh niên khỏe năm 2017 là một sự kiện như vậy.

Đến dự buổi lễ mít tinh có TS. Nguyễn Văn Đăng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Nguyễn Trường Sơn – Phó Chủ tịch Công đoàn trường và các đồng chí đại diện lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, các khoa, bộ môn, phòng, ban chức năng và trung tâm trực thuộc trường, và hơn 1000 đoàn viên, sinh viên – đại diện cho hơn 4000 đoàn viên, sinh viên nhà trường. TS. Nguyễn Văn Đăng đã thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu phát biểu chúc mừng và tặng hoa cho các đồng chí đại diện Ban Chấp hành Đoàn trường khóa VI.

Đồng chí Ngô Ngọc Linh – Bí thư Đoàn trường, đã phát biểu ôn lại truyền thống vẻ vang trong suốt 86 năm xây dựng và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; tổng kết các hoạt động của Đoàn trường trong tháng Thanh niên năm 2017. Cũng tại buổi lễ, đồng chí Bùi Trọng Tài – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên, đã phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành trường ĐH Khoa học; phát động xây dựng công trình Thanh niên năm 2017.

Ngay sau lễ mít tinh, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên nhà trường đã tổ chức Ngày hội Thanh niên khỏe năm 2017 với các nội dung thi đấu như: biểu diễn võ thuật, kéo co, đẩy gậy, đập bóng nước, đẩy bóng, chạy ngắn…tổng kết ngày hội Thanh niên khỏe đã có hơn 1000 Đoàn viên tham gia. Ngày hội Thanh niên khỏe cũng là sự kiện đầu tiên đánh dấu việc áp dụng thí điểm phần mềm quản lý hoạt động ngoại khóa (đơn vị thứ 2 trong ĐHTN áp dụng) của Đoàn TN – Hội SV nhà trường.

Thái Sơn