04-04-2017 04:07 Xem: 1097 lần
Đại hội Hội cựu chiến binh trường Đại học Khoa học lần thứ 2 (nhiệm kỳ 2017-2022)_thumbnail

Chiều ngày 27/ 3/ 2017 tại phòng họp số 2 – Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên, Hội cựu chiến binh trường Đại học Khoa học đã tổ chức Đại hội lần thứ 2 (nhiệm kỳ 2017-2022).

Đại hội lần thứ 2 (nhiệm kỳ 2017-2022)

Đến dự với Đại hội có đồng chí Phạm Văn Hùng – Chủ tịch hội Cựu chiến binh Đại học Thái Nguyên; TS. Nguyễn Văn Đăng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học; đồng chí Nguyễn Trường Sơn – Phó Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Bùi Trọng Tài – Chủ tịch Hội sinh viên, đồng chí Nguyễn Thái Sơn – Phó Bí thư đoàn trường cùng 15/18 đồng chí cựu chiến binh Trường Đại học Khoa học.

Điều khiển Đại hội là Đoàn chủ tịch, gồm ba đồng chí: Nguyễn Đức Lạng, Nguyễn Thế Vinh và Văn Hữu Tập.

Tại Đại hội, thay mặt Đoàn chủ tịch, đồng chí Nguyễn Thế Vinh – Phó chủ tịch Hội cựu chiến binh trường đã trình bày trước đại hội báo cáo tổng kết công tác hội nhiệm kỳ 2012-2016, phương hướng nhiệm kỳ 2017-2022 và bản tự kiểm điểm của Ban chấp hành hội nhiệm kỳ 2012-2016.

Sau khi nghe báo cáo, thay mặt Hội Cựu chiến binh Đại học Thái Nguyên, đồng chí Phạm Văn Hùng đã có nhiều biểu dương các thành tích mà Hội Cựu chiến binh trường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời có các ý kiến chỉ đạo, góp ý để Hội cựu chiến binh Trường Đại học Khoa học có nhiều biện pháp hơn nữa để phối hợp với các tổ chức đoàn thể như Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên trong công tác giáo dục truyền thống yêu nước, quan tâm, động viên về tinh thần và vật chất cho các cán bộ, sinh viên thuộc diện gia đình chính sách xã hội trong nhà trường. Cũng trong Đại hội này, các đồng chí trong Hội cũng đã tích cực thảo luận sôi nổi và đóng góp ý kiến để thống nhất các chỉ tiêu, các hoạt động của hội trong nhiệm kỳ tới.

Đồng chí Phạm Văn Hùng – Chủ tịch hội Cựu chiến binh Đại học Thái Nguyên đã phát biểu và chúc mừng các thành tích của Hội Cựu chiến binh Trường ĐHKH

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Hội cựu chiến binh Trường Đại học Khoa học nhiệm kỳ 2017-2022 gồm ba đồng chí: Nguyễn Đức Lạng, Nguyễn Thế Vinh và Văn Hữu Tập. Đại hội cũng đã bầu Chủ tịch và Phó Chủ tịch hội. Đồng chí Nguyễn Đức Lạng đã được bầu giữ chức vụ Chủ tịch hội, đồng chí Nguyễn Thế Vinh được bầu giữ chức vụ Phó chủ tịch hội nhiệm kỳ 2017-2022,

Ban chấp hành Hội cựu chiến binh Trường Đại học Khoa học nhiệm kỳ 2017-2022

Dưới đây là một số hình ảnh tại Đại hội Hội cựu chiến binh