Danh sách trúng tuyển nguyện vọng 2 trường Đại học Khoa học

Ngày đăng: 19-09-2013 Lượt xem: 7881

Ngày nhập học cho thí sinh trúng tuyển nguyện vọng 2 vào trường Đại học Khoa học từ 23-25/09/2013

Những thí sinh nào chưa nhận được giấy báo trúng tuyển nhưng có tên trong danh sách trên có mặt tại trường làm thủ tục nhập học bình thường

Khi đi nhập học mang theo:

1/ Học bạ THPT (hoặc THBT, THCN, THN).
2/ Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (THPT, THBT, THCN, THN ) do Hiệu trưởng nhà trường cấp đối với những người tốt nghiệp năm 2013 hoặc Bằng tốt nghiệp đối với những người tốt nghiệp các năm trước. Những người nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, đầu năm học sau phải xuất trình bản chính bằng tốt nghiệp để đối chiếu, kiểm tra.
3/ Giấy khai sinh.
4/ Các giấy tờ xác nhận đối tượng và khu vực ưu tiên (nếu có) như: giấy chứng nhận con liệt sỹ, thẻ thương binh hoặc chứng nhận được hưởng chính sách như thương binh của bản thản, hoặc của bố mẹ, hộ khẩu thường trú của thí sinh v.v.
5/ Giấy chứng minh nhân dân.
6/  Bản khai nhân khẩu (HK01) và phiếu báo thay đổi nhân khẩu, hộ khẩu (HK02) đối với những người không có hộ khẩu thường trú tại Thành phố Thái Nguyên.
7/ Giấy báo trúng tuyển.
8/ Hồ sơ sinh hoạt Đảng (nếu là đảng viên) giới thiệu về Đảng ủy Đại học Thái Nguyên; hồ sơ sinh hoạt Đoàn (nếu là đoàn viên) giới thiệu về BCH Đoàn Trường.
9/ Tiền học phí phải nộp khi nhập trường đối với thí sinh không thuộc khối ngành Sư phạm: được thực hiện theo Nghị định số 49/2010/NĐ-CP ngày 14/5/2010 của Chính phủ (khoảng 485.000-685.000 đổng/1 tháng với hệ Đại học và khoảng 388.000-548.000 đổng/1 tháng với hệ Cao đẳng, tùy theo từng ngành đào tạo).
10/ 6 ảnh cỡ 3 x 4 cm.

Danh sách chi tiết tải về tại file đính kèm