27-09-2017 02:27 Xem: 707 lần
Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác Đào tạo giữa Trường Đại học Khoa học – ĐHTN và Học viện Hồng Hà – Trung Quốc_thumbnail

Ngày 26/9/2017 tại Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên đã diễn ra buổi làm việc giữa Nhà trường với Học viện Hồng Hà, Trung Quốc.

Tham gia đoàn công tác có GS. Lưu Quý Dương – Phó Viện trưởng Viện Tự nhiên và một số nhà khoa học thuộc Học viện Hồng Hà. Về phía Trường Đại học Khoa học có PGS.TS Phạm Thị Phương Thái – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện lãnh đạo phòng Đào tạo, các khoa Khoa Hóa học, Khoa Vật lý & Công nghệ, Khoa Công nghệ Sinh học.

Trong khuôn khổ buổi làm việc, Trường Đại học Khoa học và Học viện Hồng Hà đã trao đổi, thảo luận, cùng đi đến thống nhất thỏa thuận hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học giữa hai đơn vị. Trong thời gian gần nhất sẽ thực hiện việc tiếp nhận sinh viên của Viện Tự nhiên – Học viện Hồng Hà học tập một số học phần thực hành chuyên ngành Hóa phân tích và Vật lý chất rắn thuộc ngành Cử nhân Hóa học và Cử nhân Vật lý tại Trường Đại học Khoa học.

Thành công của lễ ký kết giữa hai đơn vị đã mở ra những cơ hội hợp tác tốt đẹp, lâu dài và hiệu quả giữa hai đơn vị trong tương lai.

Một số hình ảnh buổi làm việc:

Hai đơn vị trao đổi thảo luận về các chương trình hợp tác

Đại diện hai trường đã ký kết văn bản hợp tác đào tạo với sự chứng kiến của đông đảo cán bộ, giảng viên

Phòng KH-CN&HTQT