Giải bóng bàn Trường Đại học Khoa học mở rộng năm 2017

21-09-2017 10:01 Xem: 3523 lần
Giải bóng bàn Trường Đại học Khoa học mở rộng năm 2017_thumbnail

Để hướng tới chào mừng 15 năm ngày thành lập Trường Đại học Khoa học (24/10/2002-24/10/2017), ngày 16 tháng 9 năm 2017, Trường Đại học Khoa học đã long trọng tổ chức Giải Bóng bàn Trường Đại học Khoa học mở rộng năm 2017. Đến tham gia thi đấu giải, có 07 đơn vị trong và ngoài tỉnh Thái Nguyên, gồm: Liên đoàn Bóng bàn tỉnh Thái Nguyên; Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên; Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật thuộc Đại học Thái Nguyên; Văn phòng Quốc hội, Học viện Quốc phòng, Viện Môi trường Nông nghiệp Hà Nội và đơn vị chủ nhà: Trường Đại học Khoa học.

Giải Bóng bàn Trường Đại học Khoa học mở rộng năm 2017 đã nhận được sự quan tâm, cổ vũ của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và của đông đảo cán bộ, viên chức, người lao động nhà trường, đặc biệt, tại giải bóng bàn năm nay, trường còn được vinh dự đón tiếp sự hiện diện của các vị đại biểu, các khách quý:

Về phía các đơn vị ngoài trường có:

1. Ông Đặng Tất Long, Phó vụ Trưởng Văn phòng Đảng, Đoàn Quốc hội.

2. PGS.TS. Mai Văn Trịnh, Viện trưởng Viện Môi trường Nông nghiệp Hà Nội.

3. TS. Trung tá Nguyễn Mạnh Tường, Trưởng phòng Viện khoa học và Công nghệ Quân sự thuộc Bộ Quốc phòng.

4. Ông Trần Minh, Phó Chủ tịch Liên Đoàn Bóng bàn tỉnh Thái Nguyên.

5. TS. Ngô Xuân Hoàng, Hiệu trưởng Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật thuộc Đại học Thái Nguyên.

6. ThS. Nguyễn Doãn Phú, Phó phòng Phổ thông Sở GD&ĐT tỉnh Thái Nguyên.

Về phía Trường Đại học Khoa học có:

1. TS. Nguyễn Văn Đăng, Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức giải.

2. TS. Nguyễn Đức Lạng, Phó Hiệu trưởng, Phó Trưởng Ban tổ chức giải.

3. ThS. Nguyễn Trường Sơn, Phó Chủ tịch phụ trách Công đoàn Trường.

4. Các đồng chí Trưởng, Phó các đơn vị đại diện cho Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, các Phòng/Trung tâm, các Khoa/bộ môn trực thuộc Trường.

Về phía các đơn vị tài trợ có:

1. Ông Trần Minh, Giám đốc Công ty Cổ phần Trần Minh.

2. PGS.TS. Dương Nghĩa Bang, Viện trưởng Viện KHCN Trường ĐHKH.

3. Công đoàn Trường ĐHKH.

4. Ông Hoàng Thao, Chủ tịch CLB Bóng bàn Á châu; Viện MTNN Hà Nội.

Tại lễ khai mạc giải, TS. Nguyễn Văn Đăng, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng Ban tổ chức giải đấu đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các quý vị đại biểu, các vị khách quý, các nhà tài trợ, đặc biệt là đối với các đội thi đấu ngoài trường đã nhiệt tình tham gia để làm nên sự thành công cho giải Bóng bàn Trường Đại học Khoa học mở rộng năm 2017. Giải bóng bàn Trường Đại học Khoa học mở rộng năm 2017 là sân chơi để cán bộ, viên chức, người lao động nhà trường có cơ hội được giao lưu, học hỏi, trao đổi chuyên môn, kinh nghiệm thi đấu, tăng tình đoàn kết, hợp tác và phát triển đối với các đơn vị trong và ngoài trường. Giải đấu cũng góp phần rèn luyện sức khỏe, cổ động phong trào thể dục, thể thao của cán bộ, viên chức, người lao động Trường Đại học Khoa học trong năm 2017 và các năm tới tiếp tục được phát huy hơn nữa.

Sau 04 giờ thi đấu căng thẳng, quyết liệt trên tinh thần “fair-play” với gần 50 trận đấu của 10 đôi vận động viên (VĐV) trên 45 tuổi (chia thành 02 bảng thi đấu) và 13 đôi VĐV dưới 45 tuổi (chia thành 04 bảng thi đấu), giải đấu đã thu được những kết quả tốt đẹp:

Nội dung đôi Nam trên 45 tuổi:

1.Giải nhất: VĐV Nguyễn Đức Lạng - VĐV Lê Hải Bằng (Trường ĐHKH).

2.Giải nhì: VĐV Trần Minh - VĐV Vũ Tuấn Phương (Liên đoàn Bóng bàn tỉnh Thái Nguyên).

3.Đồng giải ba:

- VĐV Nguyễn Doãn Phú - VĐV Nhâm Quốc Hưng (Sở GD&ĐT tỉnh Thái Nguyên).

- VĐV Nguyễn Mạnh Tiến - VĐV Ma Đình Hiếu (Sở GD&ĐT tỉnh Thái Nguyên).

Nội dung đôi Nam dưới 45 tuổi:

1. Giải nhất: VĐV Đoàn Hải Linh - VĐV Lương Trung Dũng (Trường ĐHKH).

2. Giả nhì: VĐV Nguyễn Mạnh Tường - VĐV Nguyên Minh Trí (Học viện Quốc phòng).

3. Đồng giải ba:

-  VĐV Nguyễn Hồng Sơn - Nguyễn Quang Hùng (VPQH).

- VĐV Nguyễn Minh Tuấn – VĐV Ngô Văn Giới (Trường ĐHKH).

Dưới đây là một số hình ảnh của Giải Bóng bàn Trường Đại học Khoa học mở rộng năm 2017:

Các đại biểu và các VĐV thi đấu tham gia lễ chào cờ.

Các đại biểu và các VĐV tham dự lễ khai mạc giải

TS. Nguyễn Văn Đăng, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng ban tổ chức giải đọc diễn văn khai mạc giải

Đại diện Tổ trọng tài đọc lời tuyên thệ

Đại diện các VĐV thi đấu đọc lời tuyên thệ